Tưng bừng chào đón các học viên khóa 99 của AVT Education

Khai giảng khóa 99 tại AVT Education

Quá đông nhưng không hề nguy hiểm. Đó chính là không khí trong buổi khai giảng vừa qua ngày 24/07 tại AVT Education.

Đây là buổi lễ khai giảng lần thứ 4 chỉ tính riêng trong tháng 7 tại AVT. Và cũng chỉ vòng 1 ngày ngắn ngủi, AVT đã chào đón đến gần 60 bạn học viên mới. Đặc biệt, buổi lễ khai giảng lần này còn kết hợp với lễ tuyên dương các học viên, giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi B1 và thi test các trình độ vừa qua. Đây cũng là dịp để các tân học viên có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ những anh chị khóa trước về bí kíp để học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Các bạn đã có mặt từ rất sớm để tham dự lễ khai giảng

Đến với AVT, ngoài việc được học tập trên lớp các em còn được tham gia vào những câu lạc bộ văn – thể – mỹ như: CLB bóng đá, CLB văn nghệ, CLB yoga….Việc này không chỉ giúp các em được xả stress sau những ngày học tập căng thẳng mà còn gắn kết với nhau hơn, xây dựng những mối quan hệ mới.

Dù thời tiết nóng bức nhưng các bạn vẫn có mặt rất đông đủ

Buổi lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp và chắc chắn đã đọng lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên. AVT chúc các em sẽ học tập thật tốt để tạo dựng được nền móng vững chắc nhất chắp cánh cho ước mơ sang Đức của mình.

Tháng 8 AVT sẽ liên tục mở các lớp tiếng Đức mọi trình độ từ A1 -> B1. Hãy theo dõi Fanpage thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Cuối cùng, chúng mình hãy nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất đã được ghi lại nhé!

Tuyên dương các học viên, giảng viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi B1
Rất nhiều phần quà đã được trao tận tay đến các bạn
Buổi lễ khai giảng không thể thiếu những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn
Cùng thi trả lời câu hỏi để nhận những phần quà vô cùng thú vị