Tiễn đoàn bay Đại học DongEui – Kỳ tháng 9/2019

Tri ân và tiễn đoàn bay DongEui

Sáng hôm qua ngày 05/09, nhiều học viên AVT đã chào ngày mới ở Busan. Không rõ ngày mới ở Busan trong cảm nhận của các bạn học viên AVT như thế nào mà theo một vài nguồn tin mật tiết lộ thì ai nấy dù có chút mệt mỏi nhưng vẫn vô cùng hào hứng.

Học viên AVT chụp ảnh lưu niệm cùng Tư vấn viên

Đây là đoàn bay thứ 5 của AVT trong kỳ nhập tháng 9/2019. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh, đại diện AVT tại Đại học DongEui đã đón các em về kí túc xá của nhà trường. Tại đây, các đồ dùng và thiết bị cần thiết nhất đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón các em gia nhập ngôi nhà mới mang tên DongEui.

Tạm biệt các bạn mình sang Hàn Quốc đây

Vậy là từ nay các em sẽ chẳng còn phải lo phỏng vấn, hồi hộp đợi visa, thay vào đó chỉ phải lo học tiếng sao cho thật tốt để lên lớp đúng kỳ, giành học bổng và sớm lên chuyên ngành thôi nha.

Rời xa gia đình đến học tập ở 1 đất nước xa xôi nên hãy biết cách yêu thương bản thân và thật trưởng thành để không phụ lòng mong mỏi của người thân nhé! Chúc các em luôn mạnh khỏe để học tập tốt, đạt được mọi mục tiêu đặt ra!

Gia đình và bạn bè đã có mặt rất đông để tiễn học viên ra sân bay
Nụ cười rạng rỡ trên môi các học viên trước ngày bay