Lễ khai giảng khóa 88 và tuyên dương các học viên đạt thành tích tốt trong tháng 5

Lễ khai giảng chào đón K88

Ngày 04/06 vừa qua, AVT Education đã tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón các tân học viên khóa 88. Đặc biệt, buổi lễ còn kết hợp tuyên dương các bạn học viên và giáo viên đạt thành tích tốt trong tháng 5.
Đây chính là dịp để rất nhiều bạn trẻ chung niềm đam mê với tiếng Đức có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những phương pháp học tập hiệu quả nhất!
Với môi trường học tập chuyên nghiệp, đa văn hóa cùng đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết AVT Education sẽ mang đến cho bạn những tiết học thú vị, bổ ích nhất! Bật mí thêm là chúng mình liên tục mở các lớp khai giảng tiếng Đức cho mọi trình độ từ A1 -> B1. Nếu bạn cũng là một “Fan cuồng” tiếng Đức thì chẳng có lý do gì mà không đến với AVT để được nâng cao trình độ qua từng buổi học.
Cuối cùng hãy nhìn lại những hình ảnh ấn tượng được chúng mình ghi lại trong buổi lễ khai giảng này nhé!

Chìm đắm trong tiết các tiết mục văn nghệ

Học viên hào hứng tham gia các hoạt động trong lễ khai giảng
Đại diện Phòng đào tạo chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy
Trao quà cho các học viên và giáo viên đạt thành tích tốt trong tháng 5