Khi ai đó hỏi tôi về giáo viên tận tâm tại AVT tôi chỉ lặng lẽ nhìn sang cô Trang!

Cô Trang AVT Education

Cô giáo gì mà vừa xinh vừa duyên lại còn dạy giỏi nữa như thế này có chết không chứ lại? Các bạn học viên đang được cô Trang chủ nhiệm vào đây comment xác nhận một cái xem có phải cô giáo của mình như vậy không nào!

Tiếp tục chuỗi bài viết giới thiệu về các giáo viên đang giảng dạy tiếng Đức tại AVT, sân khấu ngày hôm nay của chúng ta sẽ dành riêng cho cô Thu Trang!

Dù khá trẻ nhưng cô Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng
Dù khá trẻ nhưng cô Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng

Qua bài viết này các bạn sẽ biết “tuốt tuồn tuột” từ quê quán, tình trạng hôn nhân cho đến thành tích học tập của cô Trang luôn. Các bạn học viên đã sẵn sàng chưa? Bí mật sẽ được bật mí ngay sau đây.

  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Thu Trang
  • Quê quán: Đan Phượng, Hà Nội (có bạn nào cùng quê với cô Trang không? Nếu cùng quê thi thoảng về quê rủ cô về cùng cho vui nè).
  • Tình trạng hôn nhân: “Cuộc đời cô đã hơn 20 nồi bánh chưng rồi mà vẫn chưa thấy chồng của cô xuất hiện” Cô đã có vườn hồng nhưng chưa ai vào nhé, bạn nào có muốn mai mối cô với những anh zai đang “vã” của mình không? Mau mau làm ông tơ bà nguyệt đi.
  • Sự nghiệp đi tìm con chữ: Học hết cấp 3, vượt qua hàng ngàn thí sinh khác, cô đã xuất sắc đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Qua 4 năm dùi mài kinh sử, cô Trang đã rinh về cho mình tấm bằng ĐH loại giỏi ngành Ngôn ngữ Đức. Siêu nhân, đúng là siêu nhân mà!
Cô Trang từng giành được suất học bổng Erasmus+ danh giá tại trường Đại học Greifswald, CHLB Đức
Cô Trang từng giành được suất học bổng Erasmus+ danh giá tại trường Đại học Greifswald, CHLB Đức

Chưa dừng lại ở đó, cô còn từng là một trong những sinh viên xuất sắc nhất giành được suất học bổng Erasmus+ danh giá tại trường Đại học Greifswald, CHLB Đức. Nhờ có học bổng này, cô đã có thời gian dài sinh sống và học tập tại Đức. Chính vì thế, những gì đặc trưng nhất, những gì nổi tiếng nhất về văn hoá và con người Đức chắc hẳn cô Trang của chúng ta hiểu rất rõ. Các bạn học viên trong quá trình học tập nếu có muốn tìm hiểu gì về nước Đức cứ mạnh dạn mà hỏi cô nhé!

Ngoài những giờ học trên lớp cô Trang cũng rất chịu khó xả stress cùng học viên
Ngoài những giờ học trên lớp cô Trang cũng rất chịu khó xả stress cùng học viên

Quan trọng nhất đó là cô đã có thời gian dài “thực chiến” ngôn ngữ Đức với chính những người bản địa ở trời Âu. Do vậy, học tiếng Đức với cô không lo lệch chuẩn đâu này.

Nghe nói giáo viên ở dạy tiếng Đức ở AVT ai cũng có Profile “con nhà người ta” và cô Trang là một minh chứng cho điều này rồi đó! Bạn có muốn trở thành “con nhà người ta” như các bậc phụ huynh vẫn ao ước không? Gia nhập ngay vào đại gia đình AVT thôi!

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí