Để AVT bật mí cho bạn nghe những bí mật về cô giáo Phương Chi

Cô giáo Phương Chi tại AVT Education

Khi ai đó hỏi tôi về một cô giáo vừa giỏi – vừa xinh lại vừa trẻ tại AVT tôi chỉ lặng lẽ nhìn về cô Vũ Phương Chi.
Tiếp tục chuyên mục Những giảng viên tâm huyết của AVT, lần này cô Phương Chi sẽ là nhân vật tiếp theo được lên sóng. Hẳn là nhiều bạn sẽ rất tò mò về cô đây mà, vì mỗi bạn đi qua cô đều phải ngoái lại nhìn mà thốt lên “cô giáo gì mà xinh như MC dự báo thời tiết thế?” Và sau đây sẽ là màn giới thiệu về lý lịch trích ngang của cô Phương Chi.

Cô Phương Chi sở hữu vẻ đẹp hút hồn
  • Nơi chôn rau cắt rốn

Bạn nào thích ăn bánh đậu xanh không? Nếu mê bánh đậu xanh thì mau mau “làm thân” với cô để cô mang đặc sản quê hương Hải Dương cho nhé. Bao ngon, đảm bảo bánh chuẩn không cần chỉnh luôn!

• Trình độ học vấn

Cô Chi tốt nghiệp tấm bằng cử nhân khoa tiếng Tiếng Đức tại trường ĐH Hà Nội. Danh tiếng của trường ĐH Hà Nội thì khỏi bàn cãi nữa rồi nhé. Một trường đào tạo ngoại ngữ lừng danh nhất miền Bắc. Ai là sinh viên trường này thì “ngầu” lắm nè. Vừa giỏi vừa siêu năng động!
Chính vì thế mà những bạn được học cùng cô đều thấy một điều rất đặc trưng của những người đã từng học tại ĐH Hà Nội đó là trẻ trung và sôi nổi. Yên tâm là học tiếng Đức với cô sẽ không bị nhàm chán đâu nhé. Vì cô sẽ có nhiều phương pháp học cực thú vị, làm cho tiết học trở nên sôi nổi hơn, kiến thức cũng sẽ thẩm thấu nhanh hơn nè.

Cô Phương Chi tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức

Học ngoại ngữ nhưng cô lại bén duyên với nghề giáo. Cho đến nay, cô đã có hơn 4 năm giảng dạy tiếng Đức tại nhiều trung tâm tiếng Đức uy tín ở Hà Nội. Cô Chi và AVT đã “bén duyên” với nhau từ năm 2019, hiện nay cô đang là chủ nhiệm 2 lớp K90 và K92 tại AVT.
Mách nhỏ là cô vẫn chưa lập gia đình đâu nhé, bạn nào muốn rước cô về làm người nhà thì mau mau mai mối cô cho các zai nhà mình đi nha. Biết đâu lại thành ông tơ bà nguyệt mát tay thì sao?
Học cùng cô Chi thích lắm nhé, cô sẽ:

• Tặng quà “hịn hịn” khi có thành tích học tập xuất sắc nè.
  • Quà sinh nhật bé bé xinh xinh cho học trò nè.
  • Cô có cả bầu trời bí kíp tu luyện tiếng Đức siêu hiệu quả này.
  • “Cô rất thân thiện, dễ gần nhưng mà đôi lúc cũng sợ sợ vì có lúc cô nghiêm khắc, nhưng không sao, tụi em vẫn rất quý cô, cô xinh nên tụi em tha thứ hết.

Các bạn có muốn học tập cùng cô giáo vừa thân thiện, dễ mến, tài giỏi lại vừa xinh đẹp như cô Chi không? Hãy đăng ký ngay cho mình một suất học tiếng Đức tại AVT thôi nào!

Cô Chi từng có nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Đức
Không chỉ xinh đẹp cô Chi còn rất giỏi giang

AVT liên tục khai giảng các lớp đào tạo tiếng Đức từ trình độ A1 -> B1. Thường xuyên có các lớp ôn B1, B2, TELC miễn phí cho học viên AVT. Hãy mạnh dạn đăng ký một lần để được bao đỗ B1 trọn đời nhé.
Để đăng ký tìm hiểu chương trình DHN Đức tại AVT hãy để lại thông tin hoặc gọi điện đến hotline: 0912296060 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)