Góc AVT

AVT GROUP TRAO TẶNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHO EM NGÔ THỊ BÍCH TRƯỜNG THPT TRIỆU PHONG TỈNH QUẢNG TRỊ

AVT TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THPT TRIỆU PHONG ✨ Hôm nay, ngày 15 tháng 4 năm 2024, đại diện Tổ chức Giáo dục và Nhân lực AVT đã có mặt tại Trường THPT Triệu Phong, Quảng Trị để trao tặng. . .

“CƠN BÃO” VISA LẠI TIẾP TỤC ĐỔ BỘ VỀ AVT “HẤT BAY” CẢ CÁI NÓNG ĐẦU HÈ

Vừa mới hôm qua flex visa mà nay lại có thêm 8 visa nữa về thì có năng suất quá không ạ. Chúc mừng 8 bạn học viên của AVT đã vô cùng xuất sắc chinh phục “tấm vé thông hành” sang trời Âu: 👉 Trần Phạm Phương Thùy – ngành điều dưỡng Berlin 👉. . .

AVT GROUP KHAI GIẢNG KHÓA DU HỌC NGHỀ ĐỨC K269

ĐÂY LÀ BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC CHO HÀNH TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 🎉 Vào ngày 10/4 vừa qua, hòa trong không khí náo nhiệt của những ngày đầu tháng 4, AVT đã chính thức khai giảng lớp tiếng Đức K269, đánh dấu bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho các bạn học viên trên. . .

AVT GROUP TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH CÙNG 2K6 MIỀN TRUNG ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Tiếp nối những thành công từ các hoạt động hướng nghiệp trước đó, AVT Group tiếp tục triển khai hoạt động hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn một số tỉnh miền Trung. 🥰 Mới đây, AVT đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với các em học sinh tại các trường:. . .

AVT GROUP KHỞI ĐẦU THÁNG MỚI VỚI 3 VISA DU HỌC NGHỀ ĐỨC VỀ TAY

Chúc mừng các bạn Nguyễn Đức Hạnh, Lưu Huyền Trang và Mai Xuân Phong đã chính thức sở hữu visa du học nghề Đức! Đây có thể coi là món quà ý nghĩa và đầy may mắn đầu tháng dành cho AVT và các bạn học viên, hứa hẹn một tháng mới thành công rực. . .

AVT GROUP TRAO TẶNG HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC NGHỀ ĐỨC CHO EM PHAN THỊ BÍCH DIỆU TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN HUYỆN THẠCH HÀ TỈNH HÀ TĨNH

CHUYẾN XE “MANG ƯỚC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC” CỦA AVT LẠI TIẾP TỤC LĂN BÁNH ĐẾN VỚI TỈNH HÀ TĨNH Điểm dừng chân lần này của AVT là trường THPT Nguyễn Trung Thiên, Thạch Hà, Hà Tĩnh. Tại đây có một cô gái nhỏ bé nhưng lại vô cùng kiên cường, mang trong mình. . .

AVT GROUP VÀ CÂU CHUYỆN DU HỌC SINH ĐI LÀM TOÀN ÁP LỰC TIẾNG CƯỜI

📌Kiên Bắp – Fan cứng của AVT đang học tập và làm việc tại Dresden ngành nhà hàng chia sẻ: “Đi làm áp lực quá chị ơi! Toàn áp lực tiếng cười thôi!” 👉Được biết Kiên đã hoàn thành lộ trình học tại AVT và bay sang Đức tháng 11/2023 vừa rồi, hành trang mang. . .

AVT GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH NGHỆ AN ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Những ngày vừa qua, Ban lãnh đạo AVT Group đã có chuyến công tác đến thăm và làm việc tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chuyến đi nhằm mục đích hướng dẫn các bạn học sinh 2k6 định hướng nghề nghiệp và giới thiệu lộ trình chương trình. . .

AVT GROUP CHIA TAY VÀ TIỄN 2 HỌC VIÊN SANG ĐỨC DU HỌC NGHỀ

LẠI THÊM 2 HỌC VIÊN CỦA AVT “CẤT CÁNH” SANG ĐỨC DU HỌC NGHỀ ✈️ Chúc mừng hai cô gái xinh đẹp, tài năng của AVT, Đỗ Thị Ngọc và Ngô Thị Hoài Thương đã chính thức “cất cánh” sang Đức chinh phục ước mơ. 🇩🇪 Ngành Bán hàng tại Bayern là một ngành nghề. . .

CÙNG AVT GROUP “MANG GIẤC MƠ DU HỌC NGHỀ ĐỨC” ĐẾN VỚI CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT QUỲNH LƯU 4

Ngày 01/04/2024, tại trường THPT Quỳnh Lưu 4, Nghệ An, không khí rộn ràng, ấm áp bao trùm cả buổi lễ trao học bổng khuyến học của AVT. Trong niềm hân hoan ấy, em Vũ Văn Quyết, học sinh lớp 12A6, không thể kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận được suất. . .

AVT GROUP VÀ NHỮNG KHOẢNH KHẮC TIỄN BAY ĐÁNG NHỚ NGÀY 29/3/2024

Chuyến bay chở những ước mơ, hoài bão đã hạ cánh, đưa 19 học viên của đoàn bay điều dưỡng Berlin đặt chân đến CHLB Đức. 🇩🇪 Hiện tại các bạn đã được văn phòng đại diện AVT đón tại sân bay và đưa về phòng ký túc xá để nghỉ ngơi sau một chuyến. . .