Chúc mừng “phi đội” nhà hàng khách sạn của AVT đã đáp chuyến bay an toàn đến nước Đức

Lễ tri ân và tiễn đoàn bay ngày 18/09

Ngày 18/09 vừa qua, các học viên AVT theo học ngành nhà hàng khách sạn đã có mặt rất đầy đủ và đúng giờ để cùng nhau bay đến nước Đức sau bao ngày chờ đợi. Vậy là từ đầu tháng 9 cho đến nay, AVT đã tiễn 2 đoàn bay đưa các bạn học viên sang Đức thành công.

Các học viên được bố trí xe đưa đón từ công ty đến sân bay
Các học viên được bố trí xe đưa đón từ công ty đến sân bay

Chuyến bay kéo dài 12 tiếng đã đưa học viên AVT đặt chân đến “thiên đường du học giá rẻ” của châu Âu. Theo như “cầu truyền hình trực tiếp” mà AVT ghi nhận được thì cảm xúc của các học viên nhà AVT chỉ có thể diễn tả qua một vài từ ngắn ngủi đó là “mệt nhưng mà vẫn vui!”.

Các học viên đoàn bay lần này đều đi theo chương trình ngành nhà hàng khách sạn
Các học viên đoàn bay lần này đều đi theo chương trình ngành nhà hàng khách sạn

Phía trước là một phương trời mới, một cuộc sống mới… nơi mà các bạn sẽ gắn bó những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của mình. AVT tin rằng, mỗi bạn sẽ có những trải nghiệm, những khoảng thời gian đáng nhớ nhất, đặc biệt là sẽ trưởng thành hơn rất nhiều khi được học tập và sinh sống tại một đất nước tuyệt vời như nước Đức.

Gia đình học viên có mặt rất đông đủ trước giờ bay
Gia đình học viên có mặt rất đông đủ trước giờ bay

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn AVT để hiện thực hoá giấc mơ du học của mình. Các bạn hãy cứ thoả thích trải nghiệm, thoả thích sống với ước mơ của mình. Sau lưng bạn luôn có AVT sẵn sàng hỗ trợ khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì (AVT có văn phòng đại diện tại Đức luôn túc trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ học viên của mình). Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày chia tay đoàn bay 18/9 này nhé!

Cầm visa trên tay - Tự tin bay đến Đức
Cầm visa trên tay – Tự tin bay đến Đức
Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí