Chào đón hơn 50 bạn tân học viên khóa 93 của AVT Education

Khai giảng chào đón khóa 93 AVT Education

Chỉ là khai giảng thôi có nhất thiết phải đông vui, náo nhiệt vậy không? Sáng nay ngày 11/07 lễ khai giảng chào đón khóa 93 đã được tổ chức với sự tham dự của đông đảo các học sinh, các bậc phụ huynh và cán bộ nhân viên tại AVT.

Rất đông học viên và phụ huynh đã có mặt trong buổi lễ khai giảng

Chỉ chưa đầy 10 ngày AVT đã chào đón đến gần 100 tân học viên mà 80% các bạn là lứa học sinh 2001 mới tốt nghiệp THPT. Dù đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng các bạn đã không quản đường xá xa xôi để có mặt đông đủ trong sự kiện lần này.
Không chỉ được lắng nghe những chia sẻ từ đại diện phía đại diện công ty, các bạn còn được chính các anh chị khóa trước – những người đã và đang học tập trong mái nhà chung AVT truyền lại bí quyết để “học tốt – bay nhanh” và chinh phục tiếng Đức “nhanh – gọn – lẹ”. Đặc biệt, với phần “vui chơi có thưởng” những phần quà “so cute” đã được trao tận tay đến các tân học viên.

Hầu hết các học viên đều vừa mới tốt nghiệp THPT 2019
Rất nhiều kinh nghiệm đã được trao đi. Và cũng có rất nhiều cảm xúc đọng lại chỉ trong một buổi lễ khai giảng ngắn ngủi. Nếu trở thành một Du học sinh Đức là ước mơ của bạn thì hãy để AVT là sẽ đồng hành cùng các bạn trong hành trình thực hiện ước mơ đó nhé!
7 tháng sắp tới sẽ là 7 tháng thử thách nhưng cũng đầy ý nghĩa trong chuỗi thanh xuân. Hãy luôn nỗ lực học tập để chặng đường sang Đức được rút ngắn tối đa nhé! Cuối cùng, hãy nhìn lại những hình ảnh được “tổ nháy” của AVT ghi lại nhé!

Tham gia trả lời câu hỏi để nhận những phần quà cực "so cute"
Tham gia trả lời câu hỏi để nhận những phần quà cực “so cute”
Chàng hotboy của K93
Nhanh tay trả lời câu hỏi để nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn