AVT ĐÓN TIẾP TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON TỚI THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC

AVT rất vinh dự khi được đón tiếp quý thầy cô từ Đại học Mokwon 목원대학교 đến thăm, làm việc và giao lưu với học viên của AVT. Tới tham quan có giáo sư Ahn Yeong Gil – phó hiệu trưởng Đại Học Mokwon. Buổi đón tiếp được AVT chuẩn bị chu đáo, thể hiện rõ thiện chí hợp tác nên nhận được sự đánh giá cao của các đại diện trường Đại học Mokwon.

Trong buổi làm việc, bà Đặng Thu Trang – Trưởng phòng hồ sơ đối ngoại của AVT đã giới thiệu về quy mô các lớp học, chương trình đào tạo, tiềm năng phát triển. Đồng thời, trường ĐH Mokwon cũng giới thiệu chi tiết về trường, các chuyên ngành đào tạo, chế độ phúc lợi dành cho du học sinh… để các bạn học viên AVT có thêm những sự lựa chọn về trường học tại Hàn Quốc.

Đặc biệt, giáo sư Ahn Yeong Gil cũng có chương trình giao lưu đặc biệt với học sinh AVT. Theo đó, các bạn học sinh được thoải mái đặt câu hỏi và giáo sư sẽ trực tiếp giải đáp, thông tin đến các bạn 1 cách chính xác nhất.

Là một đối tác của Đại học Mokwon, AVT tự tin rằng sẽ mang lại cho học viên những quyền lợi và học bổng giá trị cao. Hãy ibox hoặc gọi ngay cho AVT để nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt từ ngôi trường này nhé!

☎️ HOTLINE: 094.188.1515
—————-//———————–
☀️Tổ chức giáo dục và nhân lực AVT – Du học Hàn Quốc uy tín đúng lộ trình☀️
———————-