Lễ kí kết hợp tác giữa AVT và trường Trung cấp Y Phạm Ngọc Thạch

Chiều ngày 10/12/2018, tại Trụ sở chính AVT Education đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác tuyển sinh du học với trường Trung cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội. Sự kiện mở ra 1 bước phát triển mới trên chặng đường khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực du học Hàn Quốc của AVT Education.

Đại diện Tổ chức giáo dục là Ông Hồ Việt Anh - Tổng Giám Đốc
Đại diện Tổ chức giáo dục là Ông Hồ Việt Anh – Tổng Giám Đốc
Đốc. Về phía trường Trung cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạch có Thầy Nguyễn Đức Phúc - Hiệu trưởng nhà trường và cô Lan Anh - Trưởng phòng tuyển sinh.

Tham gia Lễ kí kết có đại diện Tổ chức giáo dục AVT Education là ông Hồ Việt Anh – Tổng Giám Đốc. Về phía trường Trung cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạch có Thầy Nguyễn Đức Phúc – Hiệu trưởng nhà trường và cô Lan Anh – Trưởng phòng tuyển sinh. Cả 2 bên đều tỏ ra hài lòng và kỳ vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho thêm nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn nữa.

Lễ kí kết diễn ra trong không khí cởi mở

Đặc biệt, trong chuyến thăm và kí kết hợp tác lần này, AVT Education cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ phía trường Trung cấp Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Theo đó, nhà trường tin rằng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục đảm bảo và đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp thì các bạn học sinh sẽ có nền tảng tốt nhất trước khi xuất cảnh.
Hy vọng rằng mối quan hệ giữa 2 bên sẽ phát triển tốt đẹp và là tiền đề cho những mối quan hệ sau này.