Khai giảng tưng bừng – Chào mừng lớp tiếng Đức K69 tại AVT Education

Hòa chung không khí rộn ràng của mùa tựu trường, sáng ngày 22/8 vừa qua, AVT Education đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào đón học viên của lớp tiếng Đức K69.
Buổi khai giảng có sự góp mặt của các thầy cô giáo, đại diện AVT Education và 37 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khác với không khí khai giảng thường thấy ở các trường phổ thông và cao đẳng, đại học, lễ khai giảng chào đón tân học viên K69 của AVT Education diễn ra hết sức thân mật, gần gũi. Ngoài những thông tin AVT Education giới thiệu, chia sẻ thì các bạn học viên cũng có thể đặt ra các câu hỏi liên quan để hiểu hơn về con đường du học nghề tại Đức phía trước. Qua đó, các bạn học viên cũng chủ động được trong việc xác định lộ trình học tập của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất, sớm chinh phục ước mơ của mình.

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong ngày khai giảng tại AVT Educatuon, 1 bạn học viên giấu tên cho biết: “Tới Đức du học nghề là ước mơ từ rất lâu của em. Nay em đã thực sự bước chân đi trên con đường chinh phục ước mơ ấy, em hi vọng nó sẽ sớm thành hiện thực”.
Với mỗi bạn, cảm xúc trong ngày đầu khai giảng mỗi khác. Nhưng có lẽ nhìn vào nét mặt, ánh mặt của các em thì ai cũng thấy được tâm trạng chung của các em là háo hức phấn khởi, xen lẫn lo lắng, hồi hộp. Những hình ảnh đó đã được AVT Education ghi lại bằng một số hình ảnh chân thực tại lễ khai giảng dưới đây.

Vậy là một chặng đường mới lại mở ra, dẫu phía trước vẫn còn những khó khăn nhưng AVT Education tin chắc rằng với sự dìu dắt của các thầy cô, sự hỗ trợ tận tâm của đội ngũ tư vấn và phòng hồ sơ, các bạn học viên K70 sẽ sớm đặt chân tới nước Đức xinh đẹp.