Hai anh em học viên AVT dính như sam tại CHLB Đức

Anh em học viên AVT Education

Nguyễn Văn Công và Nguyễn Văn Diện là hai cái tên nổi bật tại AVT khi cả hai anh em cùng chung lý tưởng đều đã đặt chân đến Đức. Hai chàng trai xứ Nghệ này từng trải qua thời gian học tập tại AVT Education để có thể chính thức bước sang một chân trời mới.

Anh em học viên AVT Education
Anh em học viên AVT Nguyễn Văn Công và Nguyễn Văn Diện.
Trước đó, Công từng học Đại học ở Đà Lạt, nhưng chàng trai trẻ vẫn quyết định tiếp tục học để có được cuộc sống tốt đẹp hơn tại một đất nước khác. Thế nhưng, trượt Visa sang Úc, Công đến với AVT, hoàn thành tiêu chuẩn sang Đức và sở hữu Visa chỉ sau khoảng 7 tháng.
Học viên Nguyễn Văn Công.
Nguyễn Văn Công từng theo học tại AVT Eduction.
Sau sự thành công của anh, Diện cũng tiếp bước sang Đức ngay 1 năm sau đó. Hiện tại, Công và Diện đều đang sinh sống và làm việc tại Göttingen, CHLB Đức.
Học viên Nguyễn Văn Diện
Học viên Nguyễn Văn Diện – Em trai Nguyễn Văn Công.
Bạn bè họ và các học viên AVT khác luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ khi hàng loạt các bức ảnh 2 anh em vi vu tại Đức liên tục được chia sẻ trên trang cá nhân.
Anh em học viên AVT Education
Anh em lúc nào cũng dính lấy nhau.
Anh em học viên AVT Education
Công và Diện đều rất thích đi du lịch
Anh em học viên AVT Education
Và không bảo giờ vắng mặt nhau trong những bức ảnh vui chơi.
Không dừng lại ở đó, nhiều người cho rằng họ chính là biểu tượng của một thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm, dám thực hiện ước mơ tại một đất nước cách mình đến nửa vòng trái đất.
Anh em học viên AVT Education
Công và Diện trong một chuyến dã ngoại tại Đức.
Anh em học viên AVT Education
Hai anh em cùng những người bạn khác tại Đức.
Anh em học viên AVT Education
Họ luôn tham gia mọi hoạt động vui chơi cùng bạn bè.
Các học viên thân mến, ngoài Công và Diện thì AVT vẫn còn rất nhiều những gương mặt nổi bật đã thành công trên con đường học tập và làm việc tại Đức. Vậy nên, chúng ta hãy cùng cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ nhé. AVT luôn đồng hành cùng tất cả các bạn!