Giảng viên Nguyễn Quỳnh Hoa – Bông hoa thơm giữa vườn tiếng Đức

Cô Nguyễn Quỳnh Hoa - Giảng viên tiếng Đức AVT Education
Giảng viên Nguyễn Quỳnh Hoa – Bông hoa thơm giữa vườn tiếng Đức
Đánh giá bài viết

” Muốn qua sông phải luỵ đò
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa.”

Trong sự nghiệp học hành và thành người của mỗi chúng ta, không thể thiếu được công ơn to lớn của người giáo viên – người lái đò thầm lặng. Tôi thực sự biết ơn những người có niềm đam mê đối với việc giảng dạy. Và cô giáo Nguyễn Quỳnh Hoa – giảng viên tiếng Đức của AVT Education là một trong số đó.

Cô Nguyễn Quỳnh Hoa - Giảng viên tiếng Đức AVT Education
Cô Nguyễn Quỳnh Hoa – Giảng viên tiếng Đức AVT Education

Hình ảnh cô Hoa chắc chắn đã không còn xa lạ với các học viên AVT. Nhưng có một điều bất ngờ mà nhiều bạn không biết, cô Hoa còn là “diễn viên chính” trong bộ phim ngắn AVT sắp sửa phát hành mang tên Thanh Xuân Không Hối Tiếc.
Cô Hoa mới 35 tuổi thôi, nhưng đã có đến 6 năm sinh sống và học tập tại Dresden, CHLB Đức. Nhìn cô hiền lành, dịu dàng là thế nhưng lại là cử nhân Trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật Dresden danh tiếng. Thật bất ngờ phải không nào?

Trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật Dresden danh tiếng
Trường Đại học Tổng hợp kỹ thuật Dresden – Top 10 trường ĐH tốt nhất nước Đức.

Nhiều học viên yêu mến cô Hoa không chỉ vì sự gần gũi mà còn nhờ cách giảng dạy vô cùng hiệu quả của cô. Với quan điểm dạy học: “Không ai là không thể học ngoại ngữ, mỗi người cần có phương pháp phù hợp riêng để phát huy hết khả năng của mình”, cô Hoa luôn là người lái đò tâm huyết giúp mọi học viên nỗ lực hết mình để vượt qua các kì thi.

Cô Hoa cùng tập thể học viên AVT
Cô Hoa cùng tập thể học viên AVT

Hiện tại cô Hoa đang theo dạy lớp AVT – K50. Các học viên AVT – K50 cũng rất yêu mến và dành nhiều tình cảm cho cô giáo xinh đẹp của mình.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Gửi một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí