Điều gì làm nên danh tiếng cho AVT Education – Số 1 về du học nghề Đức tại Việt Nam?

Từ lâu, AVT Education đã được biết đến trong giới trẻ yêu tiếng Đức, đặc biệt là với những bạn trẻ xác định mục tiêu du học và định cư tại Đức. Được thành lập từ năm 2012 và là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo học viên Du học nghề tại Đức, AVT Education đã không ngừng nỗ lực để tạo dựng được danh tiếng như ngày hôm nay.
BIẾN GIẤC MƠ ĐỨC THÀNH HIỆN THỰC
Bắt nguồn từ mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt yêu tiếng Đức hoặc có gia đình sinh sống tại Đức, AVT Education chính thức được thành lập. Đến nay, AVT đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành Du học nghề Đức tại Việt Nam. Những nhà sáng lập công ty đều là người Việt sinh sống và làm việc tại CHLB Đức. Hiểu được những chế độ phúc lợi tuyệt vời nước Đức dành cho người lao động, những người Việt tại Đức luôn mong muốn đưa người thân đến Đức nhanh nhất với mức chi phí hợp lý.

Đến nay, số lượng người Việt muốn đến Đức sinh sống và làm việc tăng lên ngày một nhiều. Chính phủ Đức đã đưa ra nhiều chương trình, chính sách thu hút lao động trên thế giới, đặc biệt ưu tiên cho lao động Việt Nam với các ngành nghề thế mạnh như điều dưỡng, ngành y theo các hệ vừa học vừa làm, được hưởng trợ cấp ngay trong quá trình học.

Lãnh đạo AVT Education chia sẻ tại buổi tri ân
Lý giải điều này, ông Hồ Việt Anh – TGĐ Công ty cổ phần thương mại và đầu tư An Việt Thành cho hay: “Theo Trung tâm dữ liệu quốc gia Mỹ (CIA), Đức có hơn 80 triệu người, trong đó 34,7% dân số ở độ tuổi trên 54, tỷ lệ tăng trưởng dân số ở mức âm (- 0,17%), tuổi thọ trung bình lên tới 80,44. Điều này cho thấy Đức đang đối mặt với tình trạng già hoá dân số, thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực về chăm sóc y tế và các lao động trẻ.” Như vậy, cơ hội để hưởng một tương lai sáng lạng dành cho các bạn trẻ Việt tại Đức không phải là ước mơ xa vời.

ĐI LÊN TỪ UY TÍN
Với những cam kết tuyệt vời đảm bảo về chất lượng đầu ra, rút ngắn thời gian đào tạo và hoàn thành chỉ tiêu bay sang Đức để mọi học viên có cơ hội học tập và làm việc nhanh nhất có thể. Số lựơng học viên tới Đức hằng năm đến từ AVT luôn chiếm tỉ trọng đứng đầu ngành. 100% học viên và phụ huynh đều hài lòng và giới thiệu tới bạn bè, người thân về AVT Education.
Đoàn học viên AVT chuẩn bị sang Đức du học nghề
Suốt 6 năm hình thành và phát triển, AVT Education không ngừng trau dồi, học hỏi, tạo động lực cho học viên với mục tiêu: Mọi học viên AVT đều phải thành công. Học viên có phát triển thì công ty mới phát triển, phải bằng mọi cách giúp học viên nỗ lực hết mình và không ngừng cố gắng.
AVT cũng tự hào mang đến 3 lĩnh vực ngành nghề hot nhất tại Đức hiện nay:

1. Y tá – Điều dưỡng
2. Nhà hàng – Khách sạn
3. Cơ khí – Điện tử
Hiện nay, số lượng học viên AVT bay sang Đức đã lên đến con số 1000.

GIỮ KHÁCH NHỜ TẬN TÂM
AVT Education - Hội thao thường niên - ảnh tập thể - mái nhà AVT
AVT Education – Hội thao thường niên – ảnh tập thể – mái nhà AVT
Nếu cho rằng việc rút ngắn thời gian học tập không đảm bảo được chất lượng học viên là hoàn toàn sai lầm. AVT Education luôn cam kết đầu ra: Bằng tiếng Đức B1 – Visa du học Đức – Bằng tiếng Đức B2 – Chứng chỉ nghề – Công việc đúng ngành nghề ngay sau khi tốt nghiệp – Làm việc và có thể định cư tại Đức để hưởng toàn bộ chế độ như người bản địa sau 2 năm.
Đặc biệt, với những chính sách phúc lợi cho mọi học viên và gia đình chỉ có duy nhất tại AVT :
– Kí túc xá hiện đại, sang trọng.
– Tham gia Team Building định kì.
– Khoá học kĩ năng mềm 2 lần/tháng.
– CLB tiếng Đức, bóng đá, yoga.
– Dự tiệc tri ân và chia tay đoàn bay.
– Được trang bị đầy đủ nhu yếu phẩm trong 1 tháng đầu khi đặt chân đến Đức.
Đội bóng AVT tưng bừng ra sân
Bằng những sự ưu ái không nơi nào có được, AVT Education luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho mọi học viên khi đã tin tưởng lựa chọn mình.

PHÁT TRIỂN BẰNG SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Lớp học tiếng Đức của AVT
AVT Education là đơn vị số 1 về chất lượng sản phẩm, dịch vụ Du học nghề Đức tại Việt Nam hiện nay. Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho học viên có được môi trường học tốt nhất có thể. Cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, sạch đẹp và nhiều góc chụp ảnh sống ảo mang đậm văn hoá Đức. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội và các giáo viên bản địa cũng là một điểm cộng lớn. Nhiều học viên AVT coi các giáo viên như những người thân trong gia đình. Mọi thắc mắc của khách hàng hay học viên đều được các tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đó cũng chính là lý do khiến tập thể AVT Education luôn gần gũi, thân thiết như một gia đình.
Tập thể học viên đoàn bay 5/3/2018
Hơn 6 năm là một chặng đường không hề nhỏ đối với bất cứ doanh nghiệp nào, để đạt được thành công và giữ vững vị trị số 1 trên thị trường không chỉ là cố gắng từ phía công ty mà còn nhờ một phần lớn bởi sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng. AVT đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi học viên tại Việt Nam cũng như tại CHLB Đức và cũng để xứng đáng với vị thế đứng đầu ngành.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá Du học nghề tại Đức, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0969 215 666