Chuyên đề: Đào tạo thiết lập và bám đuổi mục tiêu

Chuyên đề “Đào tạo thiết lập và bám đuổi mục tiêu” do AVT Education tổ chức MIỄN PHÍ cho học viên đã đem đến rất nhiều giá trị tích cực chỉ trong 240 phút hoạt động.

KHÁCH MỜI THAM GIA

• Diễn giả: Lê Thanh Huyền – Sáng lập – Giám đốc Vinskills đào tạo, huấn luyện kỹ năng mềm, phát triển cá nhân, tổ chức đội nhóm – Tổng giám đốc của Tâm Việt Group
  •  Trợ giảng: Nguyễn Trọng Nghĩa – Thạc sỹ Tài Chính Và Đầu Tư Trường đại học Green Wich (Vương quốc Anh)

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học viên AVT Education đang có định hướng Du học nghề tại Đức

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

•  Thời lượng: 3h30
  • Thời gian:
    Chiều thứ 3 (23/10): 14h-17h30
    Sáng thứ 4 (24/19): 8h30 – 12h
  • Địa điểm:
    Phòng SHC tầng 5 Toà nhà trụ sở

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Dưới sự dẫn dắt của Diễn giả Lê Thanh Huyền – Tổng giám đốc Tâm Việt Group, học viên AVT được định hướng cách thiết lập, xây dựng và theo đuổi mục tiêu 1 cách bài bản. Nhiều học viên chia sẻ, sau khi kết thúc chuyên đề đã:

• Biết cách đặt ra mục tiêu phù hợp với bản thân
  • Tìm ra mục tiêu của bản thân để sống có ý nghĩa hơn
  • Hiểu được vì sao sống cần đặt mục tiêu và theo đuổi nó đến cùng

Đó đều là những kiến thức hữu ích mà trước đây các bạn chưa từng được nghe và AVT đã đem đến cho các bạn nhiều giá trị sống thiết thực không có trên sách vở. Hy vọng rằng học viên nhà AVT sẽ ứng dụng thật tốt trong học tập và cuộc sống nhé!