AVT Education đón tiếp trường Đại học Quốc gia Mokpo tới tham quan

Sáng ngày 14/12/2018 là 1 ngày đặc biệt với AVT Education khi được đón tiếp đại diện Đại học Quốc gia Mokpo tới tham quan và làm việc.
Tới tham quan có Mr. KANG YEONG HO – trưởng phòng quan hệ quốc tế, Mr. LEE HYUNG KWAN – Trưởng phòng tuyển sinh, Ms. LEE HEE GYOUNG – Cán bộ phòng quan hệ quốc tế. Buổi đón tiếp được AVT chuẩn bị chu đáo, thể hiện rõ thiện chí hợp tác nên nhận được sự đánh giá cao của các đại diện trường Đại học Quốc gia Mokpo.

Đón tiếp trường đại học Mokpo là Mr. Ngô Minh Hùng - Trưởng ban đối ngoại AVT Education
Đón tiếp trường đại học Mokpo là Mr. Ngô Minh Hùng – Trưởng ban đối ngoại AVT Education

Trong chuyến thăm lần này, Mr. Ngô Minh Hùng – Trưởng Ban đối ngoại AVT Education đã giới thiệu về quy mô các lớp học, chương trình đào tạo, tiềm năng phát triển. Đồng thời, trường ĐH Mokpo cũng giới thiệu chi tiết về trường, các chuyên ngành đào tạo, chế độ phúc lợi dành cho du học sinh… để các bạn học viên AVT có thêm những sự lựa chọn về trường học tại Hàn Quốc.

MS. LEE HEE GYOUNG giới thiệu chi tiết về trường đại học quốc gia Mokpo

Đặc biệt, các giáo sư trường Đại học Quốc gia Mokpo cũng có chương trình giao lưu đặc biệt với học sinh AVT. Theo đó, các bạn học sinh được thoải mái đặt câu hỏi và Giáo sư sẽ trực tiếp giải đáp, thông tin đến các bạn 1 cách chính xác nhất. Tuyệt vời hơn, nhà trường còn chuẩn bị sẵn những món quà nhỏ dành cho tất cả các bạn học viên AVT khiến các bạn vô cùng phấn khởi và thích thú.

Học sinh AVT có cơ hội giao lưu trực tiếp, đặt ra các câu hỏi còn đang băn khoăn
Giáo sư của Đại học Quốc gia Mokpo sẽ trực tiếp giải đáp, thông tin chính xác

Cuối cùng, buổi tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp và AVT Education đã để lại những dấu ấn tốt đẹp với trường Đại học Mokpo. Hy vọng rằng 2 bên sẽ phát triển mối quan hệ và có nhiều chương trình hợp tác dành cho học sinh trong thời gian tới.
Một số hình ảnh khác trong buổi tham quan:

Học sinh chăm chú lắng nghe và tham khảo thông tin về trường Mokpo
Các bạn tỏ ra khá hứng thú với cuộc gặp gỡ này
Nhân viên AVT Education chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện trường Mokpo