AVT Education đã bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để "mua sự thoải mái" cho học viên

Du học nghề tại Đức là con đường mở ra cơ hội ổn định cuộc sống với thu nhập cao, hưởng mức an sinh xã hội tốt ở top đầu trên thế giới. Chính vì vậy, các bạn học viên tại AVT luôn nỗ lực hết mình trong suốt quá trình theo học tiếng Đức cũng như theo học khóa đào tạo nghề điều dưỡng, nhằm chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất trước khi đặt chân đến đất nước Đức xinh đẹp. Đất nước có vô vàn điều thú vị về thiên nhiên, văn hóa, con người đang chờ đón các bạn học viên Việt Nam trải nghiệm. Đồng hành cùng các bạn trên chặng đường nỗ lực đó, An Việt Thành luôn tạo những điều kiện tốt nhất, để chắp cánh cho ước mơ và mục tiêu tương lai của học viên.
Ngày hôm qua, chúng tôi đã nhận được cuộc gọi video từ một bạn học viên đoàn bay ngày 28/08/2017, cậu ấy đã kể cho chúng tôi nghe một câu chuyện. Cậu ấy có một người bạn Việt Nam vừa mới sang đến Đức, cậu ấy đã đi đón người bạn của mình và gặp bạn mình trong trạng thái vô cùng mệt mỏi ở sân bay. Và bạn ấy nhớ đến những ngày đầu mới sang Đức của chính mình, và bạn ấy nhớ đến An Việt Thành. Chúng tôi sẽ không nói nhiều về sự mệt mỏi của người bạn mà cậu ấy kể, nhưng những lời ở cuối cuộc gọi thật sự khiến chúng tôi rưng rưng. Cậu ấy đã xin lỗi vì “mãi tới bây giờ mới cảm ơn” AVT, cảm ơn AVT vì cậu ấy được bay VietnamAirlines chặng bay thẳng HN-FRA chỉ mất hơn 10 tiếng, cảm ơn AVT vì Tổng giám đốc đã theo ra tận sân bay để tiễn các bạn, cộng đồng học viên AVT và các cô bên Đức đã chờ sẵn ở sân bay để đón các bạn khi xuống máy bay… Tập thể An Việt Thành chúng tôi xúc động khi nhận được những lời cảm ơn chân thành của cậu học viên ấy, cậu ấy đã đặt chân tới nước Đức, đã ổn định và vào guồng với nhịp sống tại Đức, và không quên chúng tôi.

Học viên AVT tại sân bay
Khi được nghe kể lại về cuộc gọi trên, chị kế toán của chúng tôi đã lấy ngay máy tính ra bấm, và con số 3 TỶ CÓ LẺ là con số chênh lệch giữa việc đặt 600 vé máy bay VNA chặng bay thẳng và việc đặt 600 vé máy bay các hãng khác với chặng bay lòng vòng như HN – BangKok – Doha – FRA; HN – BK – FRA ; HN – BK – Russia – FRA; HN – Turkey – FRA (giá vé rẻ và thời gian bay gấp đôi, gấp ba). Chúng tôi mỉm cười! Bằng tất cả kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và “cái tâm sáng” khi cung cấp dịch vụ tới các bạn học viên cũng như gia đình học viên, suốt những năm qua 100% học viên của AVT đều được đặt vé VNA chặng bay thẳng, những đợt săn được vé rẻ nhất cũng là $700. Ngoài việc nhỏ ấy, chúng tôi cũng nỗ lực làm những việc nhỏ khác như sắp xếp nơi ăn chốn ở ổn định cho các bạn ngay khi đặt chân tới Đức, hoàn thiện thủ tục tại trường, hỗ trợ việc mở tài khoản đóng băng tại Đức, gắn kết cộng đồng người Việt, tổ chức các chương trình giao lưu, kỉ niệm giúp các bạn học viên có tinh thần tốt nhất để đạt kết quả cao trong học tập, công việc.
Trong hành trình phát triển sắp tới, chúng tôi sẽ nỗ lực làm thêm nhiều “việc nhỏ” để không phụ “niềm tin to” mà học viên và gia đình học viên đã ưu ái dành cho An Việt Thành.
Cảm ơn các bạn!