Chúc mừng đoàn bay BFS 21/3/2019 đã hoàn thành hành trình đến Đức

Sau khi kết thúc chặng đường bay dài hơn 10.000 km, các học viên của AVT Education sẽ đặt chân đến nước Đức xinh đẹp.

Dù phải xa gia đình, xa Việt Nam nhưng nụ cười tươi vẫn luôn hiện hữu trên môi các học viên trẻ. Nụ cười tươi báo hiệu cho một cuộc sống mới thuận lợi và đầy hứng khởi tại Đức – một trong những đất nước đáng sống nhất trên thế giới.
Điểm đến trong chuyến bay lần này là Trường đào tạo nghề BFS.

• Được thành lập từ năm 1968, cho đến nay Trường đào tạo nghề BFS đã trở thành một trong những trường đạo tào nghề chất lượng, uy tín nhất tại Đức.
  • Với lĩnh vực thế mạnh là Y tá, điều dưỡng viên Trường đạo tào nghề BFS là đầu mối quan trọng, cung cấp nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao trên toàn nước Đức.

Vì đâu mà trường đào tạo nghề BSF lại hút khách đến vậy?

Không chỉ được học tập trong ngôi trường quy mô bậc nhất nước Đức, các học viên của AVT Education tham gia đoàn bay BSF – 21/03 còn mang về rất nhiều cái được như:

•  ĐƯỢC hưởng mức chứng minh tài chính thấp.
  •  ĐƯỢC học B2 tiếng Đức với mức học phí vô cùng rẻ.
  •  ĐƯỢC hưởng trợ cấp mỗi tháng cao ngất ngưởng.
  •  ĐƯỢC sống tại bang Bayern – Một trong những bang sầm uất nhất nước Đức.

Chuyến bay đến BFS đã chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn đến vùng đất mới. Hãy cùng chúc các học viên của AVT Eduction luôn chân cứng đá mềm, giữ vững nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ, và đừng quên lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trước giờ khi tạm biệt Việt Nam cùng AVT Education nhé!

Học viên kiểm soát lại hành lý trước khi ra sân bay
Khoảnh khắc nhận quà tri ân đoàn bay

Học viên AVT chụp ảnh lưu niệm tại sân bay