Chúc mừng các học viên đoàn bay Azurit đã đặt chân an toàn đến nước Đức

Đại diện AVT Education trao quà lưu niệm cho các học viên

Chiều ngày 18/03/2019, các học viên của AVT Education đã chính thức cất cánh bay sang Đức theo chương trình du học nghề điều dưỡng.

Không phải ngẫu nhiên mà Đức trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên của các bạn trẻ khi có ý định đi du học. Ngoài nền giáo dục chất lượng thuộc dạng bậc nhất trên thế giới, Đức còn là một trong những quốc gia đáng sống nhất châu Âu.

Tham gia chuyến bay Azurit lần này là những bạn học viên của AVT Education đã nỗ lực học tập trong suốt thời gian vừa qua và xuất sắc vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Trường đào tạo nghề Azurit Hansa có trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland – Pfalz. Được thành lập từ năm 1997, đến nay trường đào tạo nghề Azurit đã xây dựng được hơn 80 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức với đội ngũ hơn 6000 nhân viên và 500 học viên. Số lượng người Việt Nam làm làm việc tại tập đoàn Azurit rất đông, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Rất nhiều người trong số họ đã lên làm quản lý các cơ sở của tập đoàn.

Với những ưu đãi vô cùng giá trị, khóa học lần này được coi là một trong những chương trình du học Đức hấp dẫn nhất hiện nay. Các bạn học viên sẽ được học miễn phí một khóa học B2 và tài trợ toàn bộ các chi phí ăn ở, đi lại trong suốt thời gian học tiếng.

Không những thế, mỗi tháng các học viên còn được nhận một khoản trợ cấp dao động từ 1000 – 1100 Euro. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho các bạn trẻ có kinh tế eo hẹp nhưng mong muốn được học tập, làm việc và sinh sống tại Đức.

Hiện tại, toàn bộ các học viên đã đặt chân an toàn đến Đức và hoàn tất các thủ tục tham gia vào khóa học tiếng Đức B2. Sau khi hoàn thành khóa học này, các bạn học viên sẽ bắt tay vào chương trình đào tạo nghề kéo dài trong 3 năm.
AVT Education đã lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của các bạn học viên bên cạnh người thân, bạn bè trước khi máy bay cất cánh. Chúng mình hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!

Các học viên chuẩn bị hành lý trước khi ra sân bay
Các học viên và gia đình tham gia buổi lễ tri ân
Đại diện AVT Education trao quà lưu niệm cho các học viên
Thủ tục check in nhanh chóng được hoàn tất