Chúc mừng 19 học viên đoàn bay LF đã đặt chân đến nước Đức

Chiều ngày 7/3/2019, đoàn bay bao gồm 19 học viên AVT Education đã chính thức cất cánh đến Đức theo chương trình Du học nghề điều dưỡng.
Đây được coi là một trong những chương trình du học Đức hấp dẫn nhất hiện nay vì toàn bộ chi phí học tập của các học viên ngoại quốc đều là miễn phí. Không những thế, mỗi tháng, các học viên này còn nhận được thêm một khoản trợ cấp dao động từ 800 – 1000 euro. Như vậy, có thể nói đây là chương trình học tập ưu việt dành cho những bạn trẻ còn đang đắn đo về vấn đề kinh tế mà lại mong muốn có cơ hội học tập, làm việc và định cư tại quốc gia số 1 châu Âu như Đức.
19 bạn học viên của đoàn bay ngày 7/3 lần này sẽ theo học tại trường Ludwig Fresenius. Đây được coi là hệ thống trường đào tạo nghề lớn nhất tại Đức với hơn 100 cơ sở trải dài khắp 34 thành phố. Không chỉ nổi tiếng nhờ chất lượng dạy và học, ngồi trường còn đạt được nhiều chứng nhận đào tạo danh giá.
Hiện tại, toàn bộ học viên đã đặt chân đến nước Đức an toàn và hoàn thành mọi thủ tục để tham gia vào khoá học tiếng Đức B2 trước khi bắt đầu với chương trình đào tạo nghề kéo dài 3 năm.
Trước khi đến với Đức, AVT Education đã lưu lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các học viên và gia đình trong quá trình chuẩn bị hành lý cũng như trước khi máy bay cất cánh. Chúng mình hãy cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời này nhé.

Thủ tục check in được hoàn tất nhanh chóng

Học viên và gia đình thân thiết trước giờ bay

Không quên chụp hình lưu niệm tại công ty Tổ chức giáo dục AVT Education

Rất nhiều người thân, bạn bè đến tiễn học viên trước giờ máy bay cất cánh