Làm việc tại Đức, học viên AVT xin định cư được cho cả gia đình

Gia đình học viên AVT Phạm Tuấn Anh

Việc xin định cư tại Đức cho gia đình đối với những người đã sinh sống và làm việc tại Đức là điều không hiếm gặp. Nhưng trường hợp vô cùng may mắn của cựu học viên AVT Eduction Phạm Tuấn Anh sẽ khiến chúng ta phải chú ý.

Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh khi còn ở Việt Nam.
Tuấn Anh là học viên AVT Education bay sang Đức từ tháng 9/2014. Anh sinh năm 1992 và đến từ Đông Tân, Thành phố Thanh Hoá. Từ khi còn ở Việt Nam, Tuấn Anh luôn là chàng trai nổi bật. Không chỉ sở hữu nhiều tải lẻ, anh còn được nhận xét là tính cách rất hoà đồng và dễ mến, hay giúp đỡ mọi người nên bạn bè, hàng xóm đều rất yêu quý.
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Tuấn Anh chụp ảnh cùng mẹ tại sân bay.
Cô Lê Thị Tôn – mẹ học viên Tuấn Anh chia sẻ rằng: “Sang Đức học tập và làm việc là ước mơ của em. Cô chú cũng mong muốn Tuấn Anh sang đó vừa để trải nghiệm, vừa là có thêm kinh nghiệm về cuộc sống. Vì vậy, cả cô và chú đều rất ủng hộ em.”
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Tuấn Anh cùng bạn bè tung áo ngày tốt nghiệp tại Đức.
Dù ban đầu có gặp khó khăn trong giao tiếp nhưng Tuấn Anh luôn nỗ lực và vượt qua hết. Để giờ đây, sau khi tốt nghiệp tại Đức, anh đã có thể làm việc tại Đức và hưởng mức thu nhập nhiều người mơ ước: 2.700 euro.
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Ngôi nhà Tuấn Anh thuê ở Đức rất khang trang, đẹp đẽ.
Trong thời gian sinh sống và học tập tại Đức, Tuấn Anh đã quen kết hôn với một cô gái người Việt đến từ Thành phố Vinh. Không thể phủ nhận rằng, cô vợ có nick name Mù Tạt của anh rất xinh đẹp và duyên dáng.
Vợ chồng Tuấn Anh luôn hạnh phúc bên nhau.
Kết hôn không lâu, họ may mắn đón nhận món quà từ thượng đế. “Bún” – đứa con bé bỏng của họ chào đời vừa hay trùng thời điểm Tuấn Anh đã làm việc và có thẻ cư trú tại Đức. Vì vậy, bé “Bún” đáng yêu cũng được phép sinh sống và hưởng các chế độ tuyệt vời tại Đức cùng bố mẹ. Trong khi đó, có rất nhiều trường hợp do chưa được làm việc hợp pháp tại Đức mà phải đưa con quay trở lại Việt Nam.
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Bé Bún vô cùng đáng yêu.
Bạn bè và người thân của họ tại Việt Nam đều rất ngưỡng mộ và tự hào. Gia đình Tuấn Anh cũng không quên chia sẻ những bức ảnh chụp cùng nhau tại Đức trên Facebook cá nhân.
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Phạm Tuấn Anh dắt Bún đi chơi.
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Bún nghĩ: Hoa đẹp quá ba mẹ ơi!!
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Cả gia đình hạnh phúc mừng sinh nhật của mẹ Mù Tạt.
Không chỉ chăm lo cho gia đình, tại đây Tuấn Anh cũng có thêm rất nhiều người bạn Đức thân thiết. Họ thường xuyên gặp mặt và tổ chức các buổi vui chơi giữa các gia đình.
Học viên AVT Phạm Tuấn Anh
Vợ chồng Tuấn Anh cùng những người bạn Đức.