Ở đây nếu có khó khăn quá thì sang Đức nhé!

Các sĩ tử thân mến, kỳ thi THPT và Đại học lần này là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các em cũng đừng quá lo lắng. Gia đình kỳ vọng nhiều ở các em, nhưng mục tiêu và mong ước cuối cùng vẫn là khát khao giúp các em có được một sự nghiệp bền vững, một cuộc sống ổn định và hạnh phúc.

Các bạn trẻ hào hứng học tiếng Đức
Vậy các em có thể đạt được điều đó nếu không thể đỗ đại học không?
Câu trả lời là có. Hãy cố gắng, nỗ lực hết mình. Chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, là các em đã bước được một bước chân đến cuộc sống mới tốt đẹp. Việc còn lại, hãy để AVT giúp các em.

Thông tin tuyển sinh 2018 từ 5 trường nghề hàng đầu tại Đức
Học viên AVT tại CHLB Đức.
Đại học không phải con đường duy nhất! Điều này đã được khẳng định cả trăm nghìn lần trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng. Khi mà các em bị dồn gánh quá nhiều áp lực cho một kỳ thi quan trọng như đại học, thì nguy cơ dẫn đến những điều xấu hơn như trầm cảm, tự tử khi thất bại, không hoàn thành được kì vọng của bố mẹ đã xảy ra rất nhiều.
Làm sao để thay đổi những sự việc đau lòng trên?
Hãy thay đổi cách nghĩ, cách làm! Chúng ta không bao giờ mong muốn các em thất bại với đại học. Tuy nhiên, nếu điều không may mắn đó xảy ra, hãy lựa chọn cho mình 1 phương án khác. Ví dụ như Du học nghề Đức chẳng phải cũng rất hợp lý hay sao?
Du học nghề tại Đức
Có thể nhiều bạn chưa biết được hướng đi còn mới mẻ này. Nhưng những ai đã từng tìm hiểu thì đều đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn nó, kể cả những bạn đã từng tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Tại sao vậy?
Nước Đức sở hữu nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới nhưng lại thiếu hụt lao động ở mức báo động. Mọi học viên khi tham gia học cao đẳng nghề tại Đức đều được miễn phí học 100%. Bên cạnh đó, ở mỗi năm học, số tiền trợ cấp học lại tăng lên rất nhiều. Đó là lý do khiến nhiều học sinh Việt Nam khi Du học nghề Đức có thu nhập gần 30 triệu đồng/tháng chỉ nhờ đi học, chưa tính những khoản làm thêm. Không những thế, 100% học viên này đều có việc làm ngay khi tốt nghiệp với mức lương chính thức có thể lên đến 2.700 euro (khoảng 75 triệu đồng/tháng). Đó cũng chính là lý do khiến số lượng học sinh Việt Nam quyết định Du học nghề Đức ngày một đông. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã lên đến 1000 tại AVT Education – Đơn vị hàng đầu về Du học nghề và đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, AVT Education còn thường xuyên mang đến những chương trình hấp dẫn dành cho các học viên như Học thử miễn phí, Ôn thi B1 miễn phí, Bao B1, B2 và Visa, các chương trình vui chơi, giải trí mà không nơi nào có được. Chắc chắn, mọi học viên của AVT đều sẽ có được môi trường học tập tốt nhất.
AVT dành tặng những món quà nhỏ ý nghĩa cho học viên
Học viên AVT hào hứng tham gia team building định kỳ.
Nếu đã chọn được cho mình phương án để phát triển tương lai, sự nghiệp ổn định, bền vững là Du học nghề Đức, hãy liên hệ ngay đến Hotline 0969 215 666 để được các tư vấn miễn phí.