Du học nghề tại Đức – Hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ Việt

Lớp học tiếng Đức tại AVT Education

Du học nghề tại Đức – xu hướng những năm gần đây cho những bạn trẻ Việt

Những năm gần đây, du học nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự thiết thực cũng như cơ hội việc làm rộng mở hơn. Xu hướng du học nghề cũng được nhiều bậc phụ huynh hướng đến cho con em mình.
Nền giáo dục Châu Âu nói chung và đặc biệt là nền giáo dục CHLB Đức nói riêng từ lâu đã được biết đến là một trong những hình mẫu cho nền giáo dục các nước phát triển. Với chương trình học lý thuyết song song với thực hành, hướng người học đến với các chương trình thực tế, kèm theo sự tương tác và đề cao khả năng sáng tạo của người học.

Lý do lựa chọn AVT Education để làm hồ sơ học nghề tại Đức

1. Đi đầu trong lĩnh vực du học nghề tại Việt Nam, 7 năm trở lại đây Công ty Cổ  phần Thương mại và Đầu tư  An Việt Thành (Hiện tại là Tổ Chức Giáo Dục AVT Education)  là một trong các đơn vị được đánh giá cao bởi uy tín và chất lượng trong lĩnh vực du học nghề tại Việt Nam.
  2. Với hơn hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học nghề tại CHLB  Đức gồm các ngành nghề: Y tá – Điều dưỡng, Khách sạn – Nhà hàng, Cơ khí – Điện tử… gần 2000 bạn học viên đã sang CHLB Đức để theo đuổi ước mơ của mình. AVT Education cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học viên bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. AVT Education giúp học viên hạn chế moi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Thủ tục xin visa được chuẩn bị kỹ lưỡng, xin visa thành công luôn ở tỷ lệ cao ở mức 96%.
  3. AVT Education cung cấp những khóa học tổng quát  ngôn ngữ chung từ trình độ A1 đến B2. Trong đó, nội dung đào tạo của những khóa học này xây dựng dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (GER). Các chứng chỉ này cũng là điều kiện cần để có thể học tập hoặc làm việc tại Đức hoặc các cơ quan/doanh nghiệp nói tiếng Đức nói riêng và toàn Châu Âu nói chung.

Chương trình du học nghề tại Đức

Đối tượng  tuyển sinh là nam/nữ tuổi từ 18-28 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên đã tốt nghiệp các ngành y dược, cơ khí – điện tử, khách sạn – nhà hàng trình độ từ trung cấp trở lên. Học viên phải là người không mắc các bệnh như viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Đặc biệt, không có tiền án tiền sự.
Một điểm cũng rất đáng quan tâm và cũng là một ưu thế so với việc học nghề tại các quốc gia phát triển  khác là khi du học nghề tại CHLB Đức sẽ được miễn học phí và các chi phí khác liên quan trong quá trình học nghề ngoài ra còn được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề khoảng 1000 Euro/tháng.
Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề, học viên sẽ được nhà trường đảm bảo việc làm tại CHLB Đức từ 3 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức khoảng 27000 Euro/tháng.Sau 03 năm học tập/làm việc không gián đoạn thì học viên sẽ quyền cư trú dài hạn.
Về chương trình học tại AVT Education, học viên học tiếng và chứng chỉ chuyên ngành trong thời gian 07 tháng tại Công ty kết hợp với tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách của người Đức. Công ty có chỗ ở nội trú cho học viên.
Sang CHLB Đức, học viên sẽ học tiếp trình độ B2 tiếng Đức trong vòng 6 tháng và được chuyển vào các trường để bắt đầu học nghề tại CHLB Đức trong thời gian từ 01- 03 năm. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề do CHLB Đức chứng nhận và ở lại làm việc từ 03 đến 10 năm.
Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống của chính mình, AVT Education cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống, làm việc ở môi trường quốc tế hóa.
————————————————————————
Tiếp nối sự thành công của các chương trình tiếp sức du học, AVT Education (An Việt Thành) tiếp tục tuyển du học nghề Đức, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn trẻ có nhu cầu du học nghề Đức. Hãy để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về du học nghề Đức cho bạn nhé: