Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức – Những điều cần biết

Học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức cần biết

Khi tìm hiểu về các chương trình du học nghề tại CHLB Đức, chắc hẳn có rất nhiều bạn trẻ còn băn khoăn, thắc mắc về ngành học, cũng như chính sách đào tạo, công việc hàng ngày mà các bạn sẽ làm tại Đức nếu tham gia chương trình. Hôm nay, AVT Education sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về việc Du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức nhé!

Đặc trưng ngành học

Ngành Nhà hàng – Khách sạn là ngành học hấp dẫn gợi mở nhiều cơ hội nghề nghiệp với các bạn trẻ. Dù bạn có ý định làm việc và định cư lâu dài tại các quốc gia phát triển hay lập nghiệp tại Việt Nam thì việc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ ngành Nhà hàng – Khách sạn tại các trường hàng đầu tại Đức sẽ cho bạn một lợi thế lớn, một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp cá nhân.
Suốt quá trình học tập trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết cần thiết, được hướng dẫn thực hành cụ thể. Sau khi tốt nghiệp, người lao động được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tạo mọi điều kiện để liên tục tiến bộ và nâng cao năng lực góp phần vào sự thăng tiến trong công việc.

Nghề nhà hàng – khách sạn tại Đức, có thể bạn chưa biết?

Du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức
Theo học ngành  Nhà hàng – Khách sạn có nghĩa là bạn được học các khả năng về các nghiệp vụ cụ thể trong nhà hàng khách sạn. Các kiến thức phổ biến như quản lý phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, giải quyết về rủi ro, am hiểu về rượu và các kiến thức về đồ ăn.
Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, bạn cần có khả năng về ngoại ngữ. Nếu bạn là người năng động, ưa giao tiếp, chủ động trong công việc, thì con đường du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại Đức là lựa chọn thực sự phù hợp dành cho bạn.
Có một số học sinh Việt Nam khi đi thực tập còn được khách sạn ưu ái cho ở trong khu của nhân viên. Bạn hoàn toàn có thể tự chi trả chi phí ăn ở sinh hoạt tại Đức và gửi một phần cho gia đình nữa.

Những lý do nào để bạn chọn tham gia chương trình du học nghề Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức

• Bằng cấp sau khi tốt nghiệp của bạn được công nhận không chỉ ở Đức mà còn ở các nước châu Âu.
  • Bạn được miễn học phí, chi phí sinh hoạt rẻ hơn so rất nhiều với các nước khác như Sing, Úc, Anh, Mỹ.
  • Cơ hội rộng mở: bạn có thể học tiếp hoặc làm việc ở Thụy Sỹ sau này. Thụy Sỹ là quốc gia có ngành nhà hàng khách sạn phát triển bậc nhất thế giới. Thụy Sỹ cũng là quốc gia nói tiếng Đức bên cạnh tiếng Anh.

Với những thông tin trên, AVT hi vọng đã phần nào giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học nghề Nhà hàng – khách sạn tại CHLB Đức, để các bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng và chọn cho mình lộ trình nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.