Trường Đại học PaiChai Hàn Quốc – Lựa chọn sáng suốt cho du học sinh!

Du học trường Đại học Paichai Hàn Quốc

Trường Đại học PaiChai Hàn Quốc là trường đại học đầu tiên thành lập ra khoa tiếng Hàn. Đây là ngôi trường đào tạo ra rất nhiều nhân tài kiệt xuất cho Hàn Quốc. Nhân vật điển hình là  tiến sĩ Syngman – tổng thống Hàn Quốc đã từng theo học tại ĐH Pai Chai. Trở thành ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế.
Hàn Quốc có nền giáo dục tốt đứng thứ 2 trên thế giới sau Phần Lan. Sự bùng nổ của cuộc “cách mạng văn hóa” Hàn Quốc đang xâm chiếm toàn Châu Á. Việt Nam không nằm ngoài sự ảnh hưởng đó. Hàn Quốc trở thành “miền đất hứa” của rất nhiều thế hệ trẻ. Việc du học Hàn Quốc trong những năm gần đây lại càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.
Trong bài viết này, AVT Education sẽ giới thiệu cho bạn trường Đại học Pai Chai Hàn Quốc – một địa chỉ du học mới đang rất được sinh viên quốc tế  theo học.

Thông tin chung về trường Đại học PaiChai Hàn Quốc

Đại học Pai Chai được thành lập vào năm 1985, có trụ sở tại thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Tiền thân là trường Cao đẳng Pai Chai. Năm 1992, trường được nâng lên đào tạo hệ đại học và có tên như ngày nay.
Trường đào tạo theo phong cách Châu Âu. Hiện nay, trường Đại học PaiChai Hàn Quốc liên kết đào tạo với 266 trường đại học đến từ 42 quốc gia trên thế giới. Đây được coi là trường đầu tiên thực hiện chương trình quốc tế hóa đại học toàn cầu đầu tiên.

Khuôn viên trường Đại học Paichai Hàn Quốc

Đây cũng là trường đại học đầu tiên thành lập trung tâm dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.
Năm 2005, trường lọt top 11 trường kiến trúc văn hóa thế giới, do văn hóa Mỹ tuyển chọn. Năm 2016, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là “Trường đại học xuất sắc cho giáo giáo dục đại học”. Để vận hành dự án “Sự tiến bộ trong Giáo dục” do Bộ Giáo dục Hàn Quốc khởi xướng.

Website: http://www.pcu.ac.kr/www2/index/

Địa chỉ: 155-40 Baejae-ro, Doma-dong, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo của Đại học PaiChai

Hiện nay, trường Đại học PaiChai Hàn Quốc đào tạo cả trong và sau đại học. Gồm 5 khối chuyên ngành với 56 chuyên ngành. 4 có 14.000 sinh viên theo học với 49 chuyên ngành. Cụ thể:

Hệ Đại học

Khối chuyên ngành Khoa
Xã hội nhân văn Khoa học ngôn ngữ học
Tâm lý học
Tiếng Hàn/Pháp/Đức/Tây Ban Nha.
Tiếng Anh/Trung Quốc/Nhật/Nga
TESOL Hàn Quốc
Thương mại
Thương mại điện tử
Ngôn luận, chính trị
Hành chính
Truyền thông
Hành chính
Luật
Du lịch
Quản lý khách sạn
Quản lý dịch vụ
Khoa học tự nhiên Điện toán
Điện hóa
Phân tử
Dược
Sinh học
Công nghệ sinh học
Nông nghiệp
Quản lý nhà hàng
Thiết kế thời trang
Điều dưỡng
Khoa học kỹ thuật Máy tính
Điện tử
Lập trình game
Vật liệu công nghệ thông tin
Vật liệu nano
Kiến trúc
Cầu đường
Nghệ thuật Âm nhạc
Nhiếp ảnh
Thể thao
Tạo hình
Mỹ thuật

Học tiếng Hàn

Trung tâm tiếng Hàn tại trường Đại học PaiChai Hàn Quốc là một trong những trường đầu tiên thành lập trung tâm dạy tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế. Là trường đi đầu trong hoạt động quốc tế hóa hoạt động dạy và học. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu về dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài.
Ngoài việc được học tiếng thông thạo, bạn sẽ được học về văn hóa và con người Hàn Quốc. Từ đó giúp bạn hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống mới. Ngoài ra khi bạn có vốn tiếng Hàn tốt, bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc làm thêm có thu nhập hấp dẫn.
Nhập học vào 4 tháng: 3, 6, 9, 12. Chia thành 4 kỳ học/ 1 năm.

Học phí trường Đại học PaiChai Hàn Quốc

Mục chi phí Tiếng Hàn (Won/kỳ) Hệ đại học  Sau đại học (USD/kỳ)
Học tiếng Hàn 1.000.000
Chuyên ngành nhân văn và khoa học xã hội 3.200 USD/kỳ 4.100
Khoa học tự nhiên 3.600.000 Won/kỳ (không nhận các loại tiền khác) 3. 600
Kỹ thuật và nghệ thuật 4000 USD/kỳ 4000

Ký túc xá Đại học Pai Chai Hàn Quốc

Ký túc xá Trường Đại học PaiChai Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế được đầu tư rất bài bản. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên. Gồm phòng sinh hoạt chung, phòng học, phòng thảo luận, internet… Các khu tập thể dục thể thao, phòng tập gym, các cửa hàng tiện lợi, không gian văn hóa cho sinh viên quốc tế.

thư viện trường Đại học Paichai Hàn Quốc

Bạn có thể đăng ký KTX với các phòng sau:

• Phòng đôi: 150 USD/người/tháng.
  • Phòng 3: 138 USD/người/tháng.
  • Phòng 4: 96 USD/người/tháng.

Điều kiện du học Hàn Quốc tại Pai Chai

• Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
  • Điểm trung bình từ 6.0 trở lên.
  • Chứng chỉ TOPIK 3 trở lên.

Hồ sơ nhập học cần chuẩn bị:

• Đơn xin học bằng tiếng Anh/Hàn
  • 4 ảnh thẻ cỡ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng
  • Học bạ THPT bản sao công chứng
  • 2 bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.
  • TOPIK 3 trở lên.
  • Giấy chứng minh tài chính.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Đại học PaiChai Hàn Quốc. Hy vọng rằng chúng có thể giúp được bạn trong việc tìm hiểu các trường đại học tại Hàn Quốc để du học.

Mời bạn tìm hiểu thêm các trường Đại học khác của Hàn Quốc:
Cập nhật thông tin du học mới nhất về Đại học Gwangju Hàn Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất về du học Đại học Nambu Hàn Quốc 2019