Thông tin chi tiết mới nhất về du học Đại học Uiduk Hàn Quốc

Du học đại học Uiduk Hàn Quốc

Đại học Uiduk Hàn Quốc là trường đại học tư thục còn khá trẻ. Chương trình giảng dạy của trường luôn áp dụng các nguyên tắc giảng dạy của Phật giáo. Chính vì điều này, dù là trường đại học còn khá trẻ nhưng trường đã thu hút được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học. Những bạn có dự định du học Hàn Quốc thì hãy tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Thông tin về trường Đại học Uiduk Hàn Quốc

+ Website: http://ipsi.uu.ac.kr/
+ Địa chỉ: 525 Yugeum-ri, Gangdong-myeon, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc.
Uiduk được thành lập vào năm 1996. Tọa lạc tại ngoại ô thành phố Gyeongju, cách thành phố Pohang 5 km về phía Tây.  Cách thủ đô Seoul 370 km về phía Đông Nam.
Khi mới được thành lập, trường chỉ có 400 sinh viên đăng ký theo học. Đến năm 2002, số lượng học viên tăng lên là 3.400 sinh viên. Và đến nay là 5.466 sinh viên theo học. Điều này chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng giảng dạy của trường rất tốt.
Hiện nay trường có liên kết đào tạo với 13 trường đại học của 4 quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc. Ngoài ra trường có cơ sở trường trung học ở nước ngoài và 4 trường trung học ở trong nước. Trường cũng có 31 trường mầm non trực thuộc phân bổ trên khắp lãnh thổ của Hàn Quốc.

Khuôn viên Đại học Uiduk Hàn Quốc

Chương trình đào tạo Đại học Uiduk Hàn Quốc

Trường đại học Uiduk Hàn Quốc đào tạo hệ cử nhân và tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế. Hệ cử nhân có 6 phân viện và 22 khoa chuyên ngành. Đáp ứng được nhu cầu và sở thích của học viên đăng ký học.

Chương trình tiếng Hàn

Trước khi chuyển sang học hệ chuyên ngành ở bậc đại học. Sinh viên quốc tế phải theo học khóa tiếng Hàn tại trường. Kéo dài 1 năm. Nhập học vào 2 tháng 3 và 9. Khóa học chia làm 4 kỳ.
Trong suốt quá trình học tiếng Hàn tại trường. Du học sinh không chỉ được học tiếng Hàn ở trên lớp mà còn được tham gia các khóa học ngoại khóa như: Tham quan bảo tàng, trải nghiệm văn hóa, tham quan di tích lịch sử… Để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn của du học sinh.
Học phí khóa tiếng Hàn là 900 USD/kỳ. Du học sinh phải đóng luôn 1 năm học phí tiếng Hàn là 3.600 USD trước khi nhập cảnh.

Hệ cử nhân

Hệ cử nhân của trường Đại học Uiduk Hàn Quốc gồm những chuyên ngành sau:

Khối ngành Chuyên ngành
Nhân văn Phật giáo
Văn học và ngôn ngữ Hàn/Anh/Nhật/Trung Quốc
Khoa học xã hội Kinh tế
Luật
Quản trị kinh doanh
Quan hệ quốc tế
Phúc lợi xã hội
Khoa học xã hội:
Kỹ thuật Kỹ thuật điện
Tin học
Cơ khí
Kiến trúc
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật bán dẫn
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật kiến trúc
Khoa học tự nhiên Khoa học đời sống
Khoa học môi trường
Nghệ thuật và thể thao Điện ảnh
Thể dục thể thao

Học phí Đại học Uiduk

Học phí Đại học Uiduk Hàn Quốc bao gồm các khoản sau đây:

• Phí đăng ký nhập học: 60 USD.
  • Phí bảo hiểm tùy vào độ tuổi và giới tính, có chi phí từ 90 – 180 USD/năm.
  • Học phí các chuyên ngành hệ cử nhân: 3.064 – 3.985 USD/năm.
  • Chi phí học tiếng Hàn: 3.600 USD/năm.
Sinh viên quốc tế tại Đại học Uiduk Hàn Quốc
Sinh viên tại Đại học Uiduk Hàn Quốc

Học bổng Đại học Uiduk

Đại học Uiduk Hàn Quốc có rất nhiều chính sách ưu đãi học bổng cho sinh viên quốc tế. Trong đó có sinh viên Việt Nam. Trường có các phần học bổng, trợ cấp và hỗ trợ tìm việc làm thêm để giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
Hiện nay trường có 26 loại học bổng hàng năm ở cấp đại học. 13 học bổng dành cho các cấp học thường niên khác. Ngoài ra còn có quỹ vay tiền cho sinh viên khó khăn. Các loại học bổng như sau:
+ Học bổng sinh viên mới: Giảm 40% học phí ở kỳ học đầu tiên của hệ chuyên ngành.
+ Học bổng các kỳ tiếp theo được tính theo điểm trung bình học tập (GPA) của kỳ trước đó. Cụ thể:

• GPA 1.6 – 2.4: Giảm 30% học phí ở kỳ tiếp theo.
  • GPA  2.5 – 3.4 hoặc TOPIK 4 trở lên: Giảm 40% học phí.
  • GPA 3.6 trở lên hoặc TOPIK 4: Giảm 50% học phí.

Ngoài ra còn rất nhiều học bổng khuyến học từ các doanh nghiệp mà trường là đối tác.

Ký túc xá Đại học Uiduk

Đại học Uiduk Hàn Quốc có 3 khu ký túc xá có sức chứa là 600 sinh viên. KTX trường rất hiện đại và tiện nghi. Có đầy đủ vật dụng phục vụ cho sinh hoạt và học tập của sinh viên. Trường Uiduk cũng khuyến khích sinh viên khi mới sang nhập học nên ở KTX để có thể giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các quốc gia khác nhau.
Ngoài ra, trường còn có các khu nhà phục vụ cho sinh viên học tập, giải trí như: Trung tâm thông tin thư viện Hoe Dang, phòng học ngoại ngữ, bảo tàng, nhà phát thanh của trường, phòng sinh hoạt chung…
Chi phí KTX: 1.100 USD/năm (Phòng 2 người).

Hồ sơ nhập học

1. Đơn xin học
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương.
  3. Bản sao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, CMTND, hộ chiếu có công chứng.
  4. Giấy chứng minh tài chính du học.
  5. Bằng tốt nghiệp THPT.
  6. Học bạ THPT.
  7. Hộ chiếu.
  8. Ảnh chân dung (3.5 – 4.5) nền trắng như ảnh hộ chiếu.
  9. CMTND bố mẹ họ viên
  10. Bản kế hoạch học tập
  11. Giấy tờ khác

Như vây, AVT Education đã cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về trường Đại học Uiduk Hàn Quốc. Rất mong rằng chúng sẽ giúp ích bạn trong việc lựa chọn các trường đại học tại Hàn Quốc để du học.

>> Tìm hiểu thêm:

Thông tin chi tiết về du học Đại học Tongwon Hàn Quốc