Du học nghề chi phí thấp với Đại học Shinhan Hàn Quốc

Du học đại học Shinhan Hàn Quốc
Đại học Shinhan Hàn Quốc là trường đại học đào tạo đa ngành gồm đào tạo nghề, cao đẳng và đại học. Là trường đại học tư thục khá lâu đời tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, AVT Education sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về trường Đại học Shinhan Hàn Quốc.

Thông tin trường Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan được thành lập vào năm 1971. Là trường đại học tư thục. Tiền thân là trường Cao đẳng Shinheung. Từ ngày 1/4/2014 trường sáp nhập với trường Hanbuk và đổi tên thành trường Đại học Shinhan. Đồng thời nâng lên đào tạo hệ đại học.
Đại học Shinhan Hàn Quốc nằm tại trung tâm của khu vực phía Bắc tỉnh Gyeonggi với 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại Uijeongbu và cơ sở 2 tại Dongducheon.  Nằm ngay tại ga tàu điện ngầm, rất thuận tiện cho việc đi lại.
Hiện nay trường đào tạo cả hệ học nghề và cử nhân. Trường hiện nay nhận đào tạo du học sinh quốc tế về học nghề. Hệ đại học đang bắt đầu tuyển sinh. ĐH Shinhan có liên kết đào tạo với 10 trường đại học trong nước và quốc tế. Đào tạo 21 chuyên khoa, 4 trường cao đẳng trực thuộc.
Địa chỉ Đại học Shinhan Hàn Quốc: 95 Hoam-ro, Howon-dong, Euijeongbu, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Cổng trường Đại học Shinhan Hàn Quốc

Chương trình đào tạo Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan Hàn Quốc đào tạo chương trình học nghề, cao đẳng, đại học và chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình tiếng Hàn

Du học sinh quốc tế trước khi theo học chuyên ngành sẽ phải tham gia khóa học tiếng Hàn. Khóa học tiếng Hàn tại Shinhan nhập học vào các tháng 3, 6, 9, 12.
  • Phí bảo hiểm: 200.000 Won/năm.
  • Học phí: 1.100.000 Won/kỳ (1 năm 4 kỳ).
  • Phí đăng ký nhập học: 50.000 Won.

Chương trình đào tạo học nghề

Trường đào tạo du học nghề cho sinh viên quốc tế. Với du học sinh có vốn tiếng Hàn TOPIK 1 hoặc tiếng Nhật N5 level 2 hoặc Klat 2. Sau khi làm hồ sơ sẽ được sang nhập học và học nghề luôn tại trường.

• Các ngành đào tạo: Công nghệ ô tô, cơ khí, điều dưỡng, làm đẹp, đầu bếp.
  • Tuổi: 18 – 30.
  • Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 5.0 trở lên.

Các chuyên ngành hệ cao đẳng/đại học Shinhan Hàn Quốc

Khối ngành Chuyên ngành
Khoa học xã hội Giáo dục mầm non
Phúc lợi xã hội
Hành chính công
Báo chí
Kinh doanh quốc tế Kinh doanh thương mại quốc tế
Kinh doanh du lịch quốc tế
Ngôn ngữ quốc tế
Khoa học tự nhiên Thực phẩm và dinh dưỡng
Nấu ăn
Khách sạn
Bệnh lý lâm sàng
Tia phóng xạ
Kỹ thuật nha khoa
Khoa học y tế Vệ sinh nha khoa
Sức khỏe và thẩm mỹ
Kính quang học
Y tá Y tá
Điều dưỡng
Khoa học kỹ thuật Kỹ thuật môi trường và năng lượng
Kỹ thuật điện tử
Kỹ thuật vật liệu vải sợi
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật ô tô
Thiết kế và nghệ thuật Nghệ thuật trình diễn
Thiết kế công nghiệp
Thiết kế thời trang
Thiết kế không gian

Học phí và điều kiện du học Đại học Shinhan Hàn Quốc

Học phí đại học Shinhan Hàn Quốc

Học bổng Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan có khá nhiều ưu đãi cho du học quốc tế. Có nhiều loại học bổng tại trường Đại học Shinhan Hàn Quốc. Cụ thể:

Du học nghề tại Đại học Shinhan Hàn Quốc

Học bổng tiếng (giảm học phí kỳ học đầu tiên của hệ học chuyên ngành):

• TOPIK 2 được giảm 10% học phí.
  • TOPIK 3 giảm 20% học phí.
  • TOPIK 4 trở lên sẽ được giảm 40% học phí.

Học bổng sinh viên xuất sắc của lớp tại kỳ học trước sẽ được 100.000 Won vào kỳ tiếp theo.
Học bổng chuyên cần: 50.000 Won
Học bổng tiến cử: Học bổng tiến cử do giảng viên giảng dạy trực tiếp tiến cử. Sẽ được giảm 20% học phí ở kỳ tiếp theo.
Trên đây là những thông tin du học mới nhất về Đại học Shinhan Hàn Quốc. Những ai có dự định du học nghề thì đây là trường rất đáng để bạn cân nhắc. Vì yêu cầu đầu vào không quá cao mà chi phí ở mức trung bình. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu các trường đại học tại Hàn Quốc.

>> Tìm hiểu thêm các trường Đại học khác:

6 Điều nhất định phải biết khi du học Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sangmyung: Cập nhật thông tin du học mới nhất 2019