Du học ngành khoa học công nghệ với Đại học Pohang Hàn Quốc

Du học trường Đại học Pohang Hàn Quốc

Đại học Pohang Hàn Quốc dù là ngôi trường trẻ. Dù mới thành lập được 32 năm, nhưng Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (Postech) đã vượt qua Đại học Seoul. Trở thành trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 28 trên thế giới. Việc lựa chọn trường này để du học Hàn Quốc sẽ là lựa chọn “cực chuẩn” Dành cho du học sinh quốc tế.

Vài nét về trường Đại học Pohang Hàn Quốc

Đại học Pohang được thành lập vào năm 1986, bởi ý tưởng của ban lãnh đạo công ty sắt thép Pohang (POSCO). Dưới sự đầu tư tài chính có chiều sâu và chiến lược của công ty POSCO. Trường Pohang đã nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới.
Trường Pohang có diện tích trên 2.2 triệu m2, nằm tại thành phố biển phía đông nam Hàn Quốc. Hàng năm, trường có hơn 3000 sinh viên nhập học. Hiện nay trường đặt liên kết đào tạo với 80 trường đại học và 20 nước trên thế giới. Đây là viện nghiên cứu gia tốc lớn thứ 5 trên thế giới và lớn nhất tại Châu Á.

Khuôn viên đại học Pohang Hàn Quốc
Địa chỉ:  77 Cheongam-ro, Hyogok-dong, Nam-gu, Pohang, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc.
Website: http://www.postech.ac.kr/

Chương trình đào tạo Đại học Pohang Hàn Quốc

Các ngành đào tạo tạo tại ĐH Pohang bao gồm:

• Tổng hợp Khoa học sinh học và công nghệ sinh học.
  • Khoa học và công nghệ môi trường.
  • Công nghệ Điện & Điện tử.
  • Khoa học sinh học.
  • Toán học
  • Công nghệ hạt nhân tiên tiến.
  • Khoa học và Công nghệ vật liệu.
  • Khoa học và công nghệ máy tính.
  • Cơ khí.
  • Hóa học.
  • Vật lí.
  • Liên ngành khoa học sinh học & Công nghệ sinh học.
  • Công nghệ hóa học
  • Công nghệ quản lý và công nghiệp
  • Khoa học vật liệu tiên tiến.
  • Công nghệ hội tụ IT.

Học phí Đại học Pohang Hàn Quốc

Phí đăng ký  50 USD.
Phí nhập học 640.000 USD.
Học phí các chuyên ngành: 3.062.000 Won/kỳ.

Ký túc xá Đại học Pohang Hàn Quốc

KTX đại học Pohang được xây dựng theo mô hình chung cư cao tới 10 tầng. Hướng nhìn ra bãi biển thơ mộng. Có sức chứa lên tới 700 người.  Toàn bộ KTX được trang bị cơ sở vật chất tiện lợi và phúc lợi như: Hệ thống internet siêu cao tốc, căng tin, phòng thể thao…
Chi phí ký túc xá  phòng 2 người: 400.000 Won/tháng.

Học bổng Đại học Pohang Hàn Quốc

Đại học Pohang lung linh về đêm

Trường đại học Pohang có rất nhiều chính sách ưu đãi về học bổng cho sinh viên quốc tế. Có những suất học bổng lên tới 100% học phí và miễn phí hoàn toàn chi phí ăn ở ký túc xá.
Một số học bổng như Học bổng khoa học Tổng thống, học bổng quốc gia khoa học và kỹ thuật, học bổng khen thưởng Quốc gia và học bổng Jigok.
Ngoài ra còn có học bổng xuất sắc, học bổng có thành tích học tập, học bổng tiếng Hàn, học bổng thực tập. Đặc biệt là học bổng hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên khó khăn.
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế lên tới 2.800 USD/năm. Trao một lần duy nhất cho sinh viên vào kỳ đầu tiên. Điều kiện: TOPIK 3 trở lên, Điểm trung bình THPT 8.5 trở lên.

Điều kiện du học Đại học Pohang hàn Quốc

• Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
  • Điểm trung bình học tập THPT 6.5 trở lên.
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Tiếng Hàn sơ cấp.

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Đại học Pohang Hàn Quốc mà AVT Education đã cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng, chúng sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về các trường đại học tại Hàn Quốc để du học. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin vào Form phía dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm:

Trường Đại học PaiChai Hàn Quốc – Lựa chọn sáng suốt cho du học sinh!

Cập nhật thông tin du học mới nhất về Đại học Gwangju Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc – ngôi trường mang đẳng cấp Châu Á