Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc – ngôi trường đáng mơ ước!

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc ( Hankuk University of Foreign Studies-HUFS) là một trường Đại học đẳng cấp thế giới. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những du học sinh muốn phát triển con đường ngoại ngữ của mình trên con đường du học Hàn Quốc. Bài viết dưới đây của AVT Education sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về Trường HUFS.

Giới thiệu chung về Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1954. Có vị trí nằm ở khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm.
Trường được coi là một trong những trường có chất lượng giáo dục cấp cao tốt nhất tại Hàn Quốc, đặc biệt là về ngoại ngữ và khoa học xã hội. Với mục tiêu đào tạo ra những sinh viên ưu tú, nhà trường luôn đổi mới phương pháp dạy và học. HUFS đã và đang hoạt động với phương châm ” sáng tạo, chân thực, hòa bình”.

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Địa chỉ: 81, Oedae-ro, Mohyeon-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Republic of Korea
Điện thoại: +82 2-2173-2114
Website: http://www.hufs.ac.kr

Lý do nên chọn du học Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

• Đối tác quốc tế: Hiện nay trên toàn cầu, trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc là đối tác của hơn 400 trường Đại học tại 93 quốc gia, trong đó có 5 trường tại Việt Nam.Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc liên kết hợp tác rộng rãiĐại học ngoại ngữ Hàn Quốc liên kết hợp tác rộng rãi
  • Thành tích đào tạo xuất sắc
  • Đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc
  • Đơn vị đào tạo ngôn ngữ hàng đầu: Đứng đầu về Chương trình đào tạo ngôn ngữ tại Hàn Quốc với 40 năm kinh nghiệm
  • Chương trình đào tạo phù hợp với mọi trình độ- Đào tạo hướng đến khả năng giao tiếp thông thạo đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết- Giáo trình tiếng Hàn do chính Trung tâm đào tạo ngôn ngữ văn hóa Hàn Quốc tự biên soạn- Cung cấp chương trình học trực tuyến
  • Hỗ trợ học viên thích nghi với đời sống ở Hàn Quốc

Các học viện thành viên của HUFS

Dưới đây là danh sách các học viện thành viên của Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS)
Học viện tiếng Anh
Học viện Ngôn ngữ phương Tây
Học viện Ngôn ngữ phương Đông
Học viện Khoa học xã hội
Học viện luật
Học viện Kinh doanh và Kinh tế
Học viện Giáo dục
Học viện Nghiên cứu Tây Âu và Mỹ
Học viện Nghiên cứu Đông và Trung Âu
Học viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi
Học viện Nhân văn
Học viên Khoa học tự nhiên
Học viện Thông tin và Kỹ thuật công nghiệp
Ban nghiên cứu quốc tế

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc gồm nhiều học viện thành viên

Các ngành đào tạo của Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Dưới đây là điều kiện, học phí các chuyên ngành đào tạo của Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc:

Khóa học Học phí (won) Điều kiện
Hệ Đại Học  3.363.000/kỳ Topik 3, GPA 6.0
Khoa khoa học tự nhiên 3.858.000/kỳ Topik 3, GPA 6.0
Khoa thông tin và kỹ sư công nghiệp 4.221.000/kỳ Topik 3, GPA 6.0
Chương trình quốc tế Hàn Quốc học và Đông Nam Á học 2.700.000/5 tuần Topik 3, GPA 6.0
Chương trình tiếng Hàn nâng cao 1.400.000/10 tuần Topik 3, GPA 6.0
Khóa học tiếng Hàn 1,550,000 (1 kỳ) Tốt nghiệp THPT

Chi phí, học phí Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Dưới đây là chi phí dự kiến dành cho sinh viên quốc tế trong 1 năm học tại Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc:

Học phí 1 năm 7,500,000 KRW
Kí túc xá 3,000,000 KRW
Ăn 3,500,000 KRW
Sách vở, tài liệu 300,000 KRW
Bảo hiểm 200,000 KRW
Chi phí sinh hoạt (điện thoại, đi lại, quần áo…) 3,000,000 KRW
Chi phí khác 500,000 KRW
Tổng 18,000,000 KRW

Học bổng của Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế

Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Bên cạnh các học bổng trao bởi chính phủ Hàn Quốc, Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc còn dành học bổng khuyến khích cho các sinh viên quốc tế:

Loại học bổng  Chế độ  Điều kiện/Số lượng
Veritas 100% học phí (4 năm) 1-2 người, 95% điểm xét tuyển
Pax 50% học phí (4 năm) 3 -5 người, 90% điểm xét tuyển
Creatio 50% học phí (2 năm) 3 -5 người, 90% điểm xét tuyển
HUFS Language I Phí ghi danh Không giới hạn số lượng; Đã học 2 kì tiếng Hàn của trường
HUFS Language II Phí ghi danh và 50% học phí năm đầu Không giới hạn số lượng; Đã học 2 kì tiếng Hàn của trường và đạt TOPIK 5
HUFS Global 30% học phí Không giới hạn số lượng; Sinh viên Global Campus đạt 85% điểm xét tuyển
International Academic (cho sinh viên đang học) 1,000,000 – 1,500,000 KRW 1 kì 40 – 50 người; GPA trên 3.0 kì học trước đó

Với những thông tin trên, hi vọng các bạn sẽ có những chuẩn bị cần thiết trước khi du học tại Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc! Chúc các bạn vui vẻ!
=>>> Tìm hiểu thêm về các trường Đại học tại Hàn Quốc tại đây: https://avt.edu.vn/han-quoc/truong-dai-hoc

Đại học nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc – Thông tin du học sinh cần biết!

Đại học Đông Nam – điểm đến đáng kỳ vọng cho du học sinh quốc tế
Đại học Busan học phí và những thông tin cần biết!