Đại học Ngoại ngữ Busan: Học phí-học bổng-ký túc xá

du học đại học ngoại ngữ busan

Một trong ngôi trường học nổi bật và nhận được nhiều quan tâm của du học sinh tại Hàn Quốc chính là Đại học Ngoại ngữ Busan. Ngôi trường này có những ưu điểm gì? Các ngành đào tạo của trường ra sao? Du học Hàn Quốc tại ngôi trường này liệu có nên không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

Đại học Ngoại ngữ Busan – nơi hội tụ sinh viên năm châu

Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc là một trong những trường dân lập tọa lạc tại thành phố Busan. Trường được chính thức thành lập vào năm 1981 với tên viết tắt là BUFS. Đến năm 1988 thì trường thiết lập thêm chương trình đào tạo bậc cao học.

Sang đến năm 1991 thì trường Đại học Ngoại ngữ Busan chính thức trở thành trường chính quy. Vào năm 2014 thì trường được chuyển từ phường Uam sang phường Namsan. Việc chuyển vị trí với mục đích cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

đại học ngoại ngữ busan hàn quốc
Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

Kể từ khi mới được hình thành cho đến nay thì trường đại học này đã trở thành một trong những địa điểm hàng đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ và văn hóa cho sinh viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Tới nay thì trường đã có quan hệ hợp tác với trên 100 đại học ở 24 quốc gia.

Tìm hiểu thêm các trường đại học tại Hàn Quốc:

Đại học Dongseo Hàn Quốc: 5 điều cần biết cho du học sinh!

Cập nhật thông tin mới nhất về Đại học Nghệ thuật Busan Hàn Quốc

Đại học Đông A Hàn Quốc: Học phí – Học bổng – Các ngành học

Ngoài các bộ môn liên quan tới ngôn ngữ của các nước phương đông lẫn phương tây thì trường Đại học Ngoại ngữ Busan còn đào tạo thêm các ngành nghề liên quan đến kinh doanh quốc tế hay phương tiện truyền thông. Vào các năm 2002 và 1998, trường được công nhận là một trong những trường đại học ưu tú trong cải cách giáo dục. Thêm một ưu điểm của trường nữa là cơ sở vật chất rất khang trang, kí túc xá sạch sẽ… do mới được chuyển địa điểm.

Thông tin cơ bản về du học Đại học Ngoại ngữ Busan

học bổng đại học ngoại ngữ busan
Cơ sở vật chất và học bổng Đại học Ngoại ngữ Busan
 • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Ngoại ngữ Busan.
 • Tên tiếng Anh của trường:  Busan University of Foreign Studies (BUFS)
 • Năm thành lập: 1982
 • Loại hình trường học: trường dân lập
 • Địa chỉ: Gumjeong – gu, Namsan – dong 857-1, Busan, Hàn Quốc
 • Website: www.bufs.ac.kr
 • Trường Đại học Ngoại ngữ Busan có 4 kỳ nhập học chính. Các kì học vào: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12.
 • Chương trình đào tạo tiếng Hàn của trường dành cho người đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Để đăng ký chương trình này thì bạn sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm: 1 bản đăng ký nhập học, 1 bản của bằng tốt nghiệp và các chứng từ khác, 1 bản hộ chiếu photo, 1 bản chứng minh tài chính (phải có trên 300.000 hay 500.000 von nếu bạn học trong nửa năm), 1 ảnh kích thước 3×4.
 • Trường có mở thêm các lớp dạy chuyên ngành bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tiêu biểu như tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, vv…
 • Việc đi lại ở khu vực trường học khá thuận tiện. Các sinh viên du học ở đây hoàn toàn có thể đi tàu điện bằng cách xuống line 1 của ga Namsan rồi bắt xe buýt của trường trong khoảng 5 phút nữa. Hoặc bạn cũng có thể chọn xe buýt bằng cách bắt lần lượt các chuyến xe 29, 80, 131 để xuống bến Đại học Ngoại ngữ Busan rồi đi bộ thêm khoảng 5 tới 7 phút là tới nơi.
 • Là nơi có quan hệ hợp tác với nhiều đất nước trong khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Trường có hai mức học bổng chính. Một là học bổng 40% cho tất cả các sinh viên trong học kì đầu. Thứ hai là mức học bổng 40% tới 100% dựa vào thành tích GPA của sinh viên vào các kì học tiếp theo.

Danh sách các ngành nghề đào tạo

Chương trình Chuyên ngành đào tạo
Chuyên khoa Cử nhân ĐH nhân văn, ĐH khoa học xã hội, ĐH luật, ĐH thương mại, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH chuyên khoa, ĐH môi trường sống, Đh dược, ĐH mỹ thuật, ĐH y tá, ĐH khoa học công nghệ Nano, khoa thể dục thể thao.
Viện ĐH chung Thạc sĩ, tiến sĩ ĐH nhân văn, ĐH khoa học xã hội, ĐH luật, ĐH sư phạm, ĐH thương mại, ĐH môi trường sống, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH học Dược, ĐH chuyên khoa, ĐH khoa học công nghệ Nano.
Viện ĐH chuyên ngành quốc tế Thạc sĩ, tiến sĩ Chuyên ngành thương mại quốc tế, chuyên ngành nghiên cứu lĩnh vực hải ngoại, chuyên ngành quản lý bến cảng, chuyên ngành hợp tác quốc tế, Hàn Quốc học( chỉ dành cho thạc sĩ)

Đại học Ngoại ngữ Busan: Học phí

đại học ngoại ngữ busan học phí
Đại học Ngoại ngữ Busan học phí

Mức học phí của trường Đại học Ngoại ngữ Busan được tinh theo các khóa học của 1 kỳ. Cụ thể như sau:

Khóa học Học phí Giáo trình Tổng
1 năm 4,800,000 Won 25,000 Won 4,825,000 Won
6 tháng 2,400,000 Won 25,000 Won 2,425,000 Won

Chi phí khác:

 • Thực phẩm / Bữa ăn KRW 5.000 ~ 15.000 / bữa (Ngoài khuôn viên)
 • Tiền ăn trong khuôn viên trường: KRW 3.000 ~ 5.000 / bữa
 • Chi phí học tập (sách, giáo trình): Khoảng 50.000 Won/kỳ.
 • Tiền đi lại:
  • Tàu điện ngầm: vé tháng: KRW 1.400 ~ 1.600 (Tiền mặt), KRW1.300 ~ 1.500 (Thẻ); Vé ngày: 5.000 Won/lượt.
  • Xe buýt: Bus thường KRW 1.300 (Tiền mặt), KRW1,200 (Thẻ); Tàu tốc hành (Xe buýt đỏ) 1.800 KRW (Tiền mặt), 1.700 KRW (Thẻ).

Học bổng đại học Ngoại ngữ Busan

Du học Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các học bổng này sẽ được trao trực tiếp cho sinh viên. Bao gồm học bổng nhập học, học bổng TOPIK, và học bổng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
– Học bổng nhập học: Chỉ cần đăng ký học bất kỳ  1 chuyên ngành nào đó ở trường đại học ngoại ngữ Busan là bạn đã nhận được suất học bổng giảm 30% học phí cho kỳ học đầu tiên.
– Học nổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: Dựa trên điểm trung bình học tập (GPA) của kỳ học trước, cụ thể:

 •  GPA 2.5/4.5 trở lên: miễn 10% học phí
 • Điểm trung bình 3.0 / 4.5 trở lên: miễn 30% học phí
 • Điểm trung bình 3,5 / 4,5 trở lên: miễn 50% học phí

– Học bổng TOPIK (cấp tối đa 2 lần):

 • TOPIK Cấp 4: 200.000 KRW
 • TOPIK Cấp 5: 400.000 KRW
 • TOPIK Cấp 6: 600.000 KRW

Ký túc xá đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

Du học Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc bạn sẽ được ở khu ký túc xá dành riêng cho du học sinh quốc tế. Tại đây sẽ có 2 khu ký túc để bạn lựa chọn đó là ký túc xá trong khuôn viên trường và ký túc xá ngoài khuôn viên trường. Những bạn không muốn bị gò bó bởi giờ giấc và quy định nghiêm ngặt thì nên lựa chọn các khu ktx ngoài khuôn viên trường.
⇒ Chi phí ở ktx khi du học đại học Ngoại ngữ Busan:
– Trong khuôn viên trường (phòng 2 người):
+ Ở ngắn hạn (3 tháng): 806.000 Won phí ở ktx + 100.000 phí đăng ký = 906.000 Won.
+ Ở dài hạn (6 tháng): 1.159.000 Won phí ở ktx + 100.000 phí đăng ký = 1.259.000 Won
+ Tiền ăn: 319.000 Won (110 bữa ăn).
– Ký túc xá ngoài khuôn viên trường:
+ Phòng đôi: 1.400.000 Won/6 tháng.
+ Phòng 3: 1.100.000 Won/6 tháng.
⇒ Tiện nghi ký túc xá:

 • Ký túc xá (Trong khuôn viên, phòng đôi ): Internet, Wi-Fi, Điều hòa, Vòi hoa sen (mỗi phòng), Bàn và Ghế, Giường, Tủ quần áo, CVS (F1), Phòng giặt ủi (F1), Phòng ăn (F1), Phòng tập thể dục (F1).
 • Ký túc xá (Ngoài trường, phòng đôi, phòng ba): Internet, Wi-Fi, Điều hòa, Vòi hoa sen (mỗi phòng), Bàn và Ghế, Giường, Tủ quần áo, phòng giặt ủi (F1), nhà bếp (F1), phòng tập thể dục (F1)

⇒ Truy cập Website ký túc xá trường đại học Ngoại ngữ Busan để cập nhật thêm tin tức nhé: https://dorm.bufs.ac.kr/

ký túc xá đại học Ngoại ngữ Busan
Ký túc xá đại học Ngoại ngữ Busan

Vì sao bạn nên lựa chọn trường Đại học Ngoại ngữ Busan để khởi đầu tương lai?

Sứ mệnh và tầm nhìn đúng đắn

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan luôn tâm niệm rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của mình chính là đào tạo ra những sinh viên ưu tú. Đây sẽ là nguồn nhân lực có khả năng nắm bắt được hàng hoạt cơ hội kinh doanh trên toàn cầu, là những người sở hữu tầm nhìn bao quát khắp thế giới nhờ nền kiến thức đa văn hóa và kiến thức hàn lâm đã được bồi đắp trong suốt quá trình học tập tại trường. Nhiệm vụ cụ thể của trường Đại học Ngoại ngữ Busan là rèn luyện để sinh viên có thể sử dụng ngoại ngữ một cách thông thạo. Đồng thời trường tạo cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về các nền văn hóa của bạn bè quốc tế.

Trường sẽ giúp các sinh viên của mình nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Từ đó trường giúp họ có được tầm nhìn quốc tế bao quát, có khả năng đưa ra những ý tưởng quan trọng, thiết thực. Đây sẽ là bàn đạp vững vàng của sinh viên trên con đường trở thành những công dân toàn cầu. Trường luôn nỗ lực đào tạo những nhân tài sở hữu đẳng cấp quốc tế, tài đức vẹn toàn. Từ đó mỗi cá nhân sẽ đóng góp cho công cuộc phát triển toàn cầu hóa ở xã hội Hàn Quốc cũng như cho cả sự phát triển bền vững của cộng đồng quốc tế.

Chuyên khoa đa dạng – cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên quốc tế. Lí do bởi trường thuộc TOP những trường đại học ưu tú của xứ sở kim chi. Trường có rất nhiều chuyên khoa đa dạng, phù hợp với sở thích của phần lớn các bạn sinh viên. Đặc biệt là các khoa về ngôn ngữ và văn hóa nói chung. Trường Đại học Ngoại ngữ Busan là môi trường năng động và mang tính quốc tế cao nhờ các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

kí túc xá đại học ngoại ngữ Busan
Kí túc xá đại học ngoại ngữ Busan

Ngoài ra thì nếu chọn lựa học tập tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Ký túc xá dành cho sinh viên lưu trú cũng đã được đầu tư xây mới với nội thất đẹp. Không gian kí túc xá tạo sự thoải mái tối đa trong suốt thời gian học tập và sinh hoạt. Với các ưu điểm này, Đại học Ngoại ngữ Busan là nơi mà bạn có thể tin tưởng để khởi đầu tương lai.

Vừa rồi là một số thông tin cần biết về du học Đại học Ngoại ngữ Busan. Đây là ngôi trường sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội trong cả chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất… rất xứng đáng để bạn nghiên cứu và chọn lựa.

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Hãy tự tin trong mỗi quyết định, bởi sự lựa chọn đúng đắn chính là bước đệm để bạn vươn xa. Các bạn trẻ Việt Nam chúng mình hãy hiện thực hóa giấc mơ du học, học nghề Quốc Tế ngay hôm nay bằng cách NHANH TAY đăng ký để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline Du học nghề Đức

091 229 6060

Hotline Du học Hàn Quốc

094 188 1515

Hotline Du học nghề Úc

091 645 1010

  Facebook Youtube Tiktok Instagram
DMCA.com Protection Status

Trụ Sở Chính

Số 37 đường 70, Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng làm việc

Số 12 – 14, Galaxy 6, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ

Số 48, Galaxy 3, Ngân Hà Vạn Phúc, 69 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Ký túc xá lưu trú số 1

Tòa K1 – Trường CĐXD Số 1 – Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

서울특별시 중구 만리재로 185 만리동 2가 KCC 파크타운 101 동 1508호 Tel: 장병환 +82 70 4001 8066

Văn phòng tại CHLB Đức

Địa chỉ: Eislebener Straße 16, 99086 Erfurt, Đức

Hotline: +491735700979

Văn phòng đại diện tại Úc

367 Collins Street, Melbourne, Úc

Copyright ©2020 Bản quyền thuộc về tổ chức giáo dục AVT