Cập nhật thông tin mới nhất về du học Đại học Nambu Hàn Quốc 2019

Du học Đại học Nambu Hàn Quốc

Đại học Nambu Hàn Quốc là cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt và uy tính tại Hàn Quốc. Nhiều ngành đào tạo của trường rất phù hợp với nhu cầu của xã hội Việt Nam cũng như thế giới. Việc lựa chọn trường Nambu để du học Hàn Quốc cũng sẽ là một quyết định khá là sáng suốt cho bạn.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết  nhiều thông tin về ngôi trường này. Trong bài viết này AVT Education sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về du học Đại học Nambu Hàn Quốc. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Thông tin cơ bản về Đại học Nambu Hàn Quốc

Đại học Nambu là trường đại học tư thục thành lập năm 1950. Có trụ sở tại tỉnh Gwangju Hàn Quốc. Đây là một trong những trường có tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp lên tới 95% và nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên quốc tế.
Trường luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng giảng dạy. Luôn tạo điều kiện cho sinh viên được áp dụng những kiến thức đã được học trên sách vở vào thực tiễn. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Nambu Hàn Quốc luôn có chất lượng cao và có thực lực thực sự.
Trường luôn mở rộng liên kết đào tạo với các trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Hàn. Liên kết đào tạo với các trường đại học lớn trên thế giới. Năm 2004, trường được bình chọn là trường đại học tốt nhất theo tiêu chí của những trường đại học mới. Có 3 lĩnh vực đào tạo lọt top những trường giáo dục xuất sắc do Hội đồng giáo dục đại học xét duyệt.

Không viên Đại học Nambu Hàn Quốc

Đại học Nambu Hàn Quốc đứng thứ 5 trên toàn Hàn Quốc về lực vực giáo dục và được chọn là cơ sở giáo dục hỗ trỡ cho ngành kinh doanh trong giai đoạng 2006 – 2007. Theo báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc và Cục nhân lực.
Địa chỉ: 23 Cheomdanjungang-ro, Cheomdan 2(i)-dong, Gwangsan-gu, Kwangju, Hàn Quốc.
Website:  http://www.nambu.ac.kr/

Chương trình đào tạo Đại học Nambu Hàn Quốc

Trường đại học Nambu đào tạo đầy đủ các bậc: Đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Với rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ y dược, kinh tế cho đến giáo dục. Bạn có thể lựa chọn học các ngành theo nhu cầu của bản thân.
Cụ thể như sau:

Hệ đại học

KHOA CHUYÊN NGÀNH
Công nghệ học Kỹ thuật máy móc ô tô
Thông tin điện tử máy tính
Xã hội nhân văn Hành chính cảnh sát
Phúc lợi xã hội
Y tế tự nhiên Thực phẩm dinh dưỡng
Điều chế dược Đông y
Trang điểm mỹ thuật thẩm mỹ
Nghiệp vụ khác sạn
Công nghệ y tế
Y tế cộng đồng
Nghệ thuật Vệ sĩ – Taekwondo
Thể dục thể thao giải trí
Thiết kế đồ họa
Âm nhạc

Hệ thạc sĩ

KHOA CHUYÊN NGÀNH
Viện cao học tổng hợp Công nghệ máy móc
Thông tin kinh doanh kỹ thuật số
Trang điểm mỹ thuật thẩm mỹ
Y học cộng đồng
Điều chế dược đông y
Thể dục thể thao
Âm nhạc hộc
Phúc lợi xã hội
Viện cao học giáo dục Hành chính giáo dục
Giáo dục trẻ em
Tư vấn tâm lý
Giáo dục đặc biệt
Viện cao học kinh doanh y tế Y học cộng đồng
Vật lí trị liệu
Công nghệ y tế
Tư vấn

Đào tạo bậc tiến sĩ

Hệ tiến sĩ của Đại học Nambu Hàn Quốc có 1 khoa là Viện khoa học tổng hợp bao gồm các chuyên ngành:

• Công nghệ máy móc
  • Thông tin kinh doanh kỹ thuật số
  • Trang điểm mỹ thuật thẩm mỹ
  • Y học cộng đồng
  • Phúc lợi xã hội.

Học phí và ký túc xá Đại học Nambu Hàn Quốc

Học phí của trường Đại học Nambu Hàn Quốc thuộc tầm trung. Không quá đắt đỏ.
Ký túc xá ĐH Nambu có khu vực dành riêng cho sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế sẽ được ưu tiên đăng ký khu ký túc xá hiện đại và tiện nghi nhất của trường. Tại đây có đầy đủ phòng sinh hoạt chung, phòng học, nhà ăn cho sinh viên. Bạn có thể đăng ký ở KTX hoặc không thì có thể trọ ở ngoài.

Phòng y tế Đại học Nambu Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo mức học phí và các khoản chi phí khác khi du học tại trường này. Cụ thể:

Mục chi phí Tiếng Hàn (Won) Đại học (Won) Sau đại học (Won)
Phí xét duyệt hồ sơ 50.000 40.000 50.000
Phí nhập học 300.000 556.000 567.000
Học phí 4.000.000 (1 năm) 3.500.000 – 4.600.000/1 kỳ 3.600.000 – 4.600.000/ 1 kỳ
Ký túc xá 2.400.000 780.000/1 kỳ 780.000/1 kỳ

Học phí Đại học Nambu Hàn Quốc có thể chênh lệch giữa các ngành khác nhau. Tuy nhiên mức chênh lệch này là không quá lớn.

Học bổng Đại học Nambu

Trường Đại học Nambu Hàn Quốc có các chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế rất ưu đãi. Cụ thể như sau:

• Học bổng 100% học phí cho khóa học tiếng Hàn tại ĐH Nambu.
  • Miễn phí 100% học phí 4 năm ĐH hoặc thạc sĩ

Điều kiện:

• Đã tốt nghiệp THPT.
  • Điểm trung bình lớp 12 trên 7.0
  • Có chứng nhận hộ nghèo tại địa phương.
  • TOPIK 3 trở lên hoặc tiếng Anh tương đương
Bể bơi đại học Nambu Hàn Quốc

Hồ sơ nhập học

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

• Thư mời nhập học của Đại học Nambu
  • Đơn xin học tiếng Anh hoặc tiếng Hàn
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Bản sao CMTND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu có công chứng.
  • Giấy chứng minh tài chính.
  • Bản giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh/Hàn.

Ngoài ra còn một số giấy tờ khác bạn sẽ được thông báo chuẩn bị khi có giấy nhập học của trường. Thời gian gửi hồ sơ gồm 2 đợt: Đầu tháng 3 – cuối tháng 6, cuối tháng 8 – đầu tháng 12.
Như vậy, AVT vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để du học trường Đại học Nambu Hàn Quốc. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn các trường đại học tại Hàn Quốc để du học. Chúc bạn có quãng thời gian du học tuyệt vời tại Hàn Quốc.

>>  Mời bạn tìm hiểu thêm:

Du học trường công Đại học Mokpo Hàn Quốc với học phí rẻ nhất!

Cập nhật thông tin du học mới nhất về Đại học Gwangju Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee Hàn Quốc – ngôi trường mang đẳng cấp Châu Á