Cơ hội nhận học bổng toàn phần khi du học Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Du học Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Đại học Kyungdong Hàn Quốc được biết đến là trường đại học tư thục đào tạo đa ngành. Dù không có bề dày lịch sử phát triển lên đến cả trăm năm như những trường tư thục lâu đời khác. Nhưng Đại học Kyungdong đã khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trong ngành giáo dục của Hàn Quốc. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc thì ngôi trường này cũng đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin chung Đại học Kyungdong Hàn Quốc

ĐH Kyungdong được thành lập 5/1991. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, khuôn viên rộng rãi và trong lành, ký túc xá tiện nghi cho sinh viên. Có 4 cơ sở đào tạo: cơ sở chính tại Sokcho. Cách thủ đô Seoul 2h30 phút đi xe bus. Tất cả du học sinh sang đây đều phải học khóa tiếng Hàn tại cơ sở chính này, trước khi chuyển tiếp học chuyên ngành. Trường rất gần biển, chính vì vậy bạn có thể tận hưởng được không khí trong lành và yên bình tại vùng đất ven biển thơ mộng này.
Nhờ chú trọng vào chất lượng đào tạo cho sinh viên mà hàng năm có hàng ngàn sinh viên trong và ngoài nước đăng ký theo học tại đây. Hiện nay trường có liên kết đào tạo với 17 trường đại học trên thế giới, tiêu biểu là Đại học George Washington, Hoa Kỳ.

Đại học Kyungdong Hàn Quốc
Khuôn viên Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Trường nằm ở vị trí 27 trong cuộc xếp loại các trường đại học của 59 quốc gia về chất lượng giáo dục. Nhờ những nỗ lực đào tạo và cống hiến hoàn thiện cho giáo dục. Năm 1998, Đại học Kyungdong Hàn Quốc được Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho phép được độc lập tuyển sinh.
Địa chỉ 3 cơ sở:
Website: http://www.kduniv.ac.kr/www/

Chương trình đào tạo Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Cơ sở đào tạo

Trường có 3 cơ sở đào tạo chính cho sinh viên, bao gồm:

Cơ sở Sokcho và Goseong (cơ sở chính):

Cách trung tâm thành phố Seoul 2h30 phút xe bus. Đây là cơ sở chính của Đại học Kyungdong Hàn Quốc. Tất cả sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Hàn sẽ tham gia khóa học tiếng hàn 1 năm tại đây. Nhập học tiếng Hàn vào các tháng 3, 6, 9, 12.

Cơ sở Wonjumunmak:

Nằm giữ Seoul và Sokcho. Chuyên đào tạo về ngành Y bao gồm điều dưỡng và nha khoa.

Đại học Kyungdong cơ sở
Đại học Kyungdong cơ sở chính

Cơ sở Gyegonggido:

Cơ sở gần Với Seoul nhất, cách trung tâm thành phố 30 phút đi bus. Học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với cuộc sống sôi động bậc nhất Hàn Quốc.

Các ngành đào tạo

• Quản trị du lịch.
  • Quản lý khách sạn.
  • Quản lý kinh doanh dịch vụ ăn uống.
  • Quản lý hàng không du lịch.

2. Trường Sức khỏe và Phúc lợi:

• Phúc lợi xã hội
  • Công nghiệp bạc.

3. Trường Kỹ thuật Công nghệ thông tin:

• Kỹ sư máy tính.
  • Công nghệ thông tin.

4. Trường Y tế và sức khỏe cộng đồng.

• Liệu pháp nghề nghiệp
  • Liệu pháp Vật lí
  • Dịch vụ cấp cứu y tế
  • Khoa học Y sinh
  • Quang học thị giác
  • Công nghệ nha khoa
  • Giáo dục và quản lý sức khỏe.
  • Điều dưỡng
  • Vệ sinh nha khoa

5. Trường ẩm thực

• Bánh kẹp và Cà phê.
  • Ẩm thực.

Ngoài ra Đại học Kyungdong Hàn Quốc còn đào tạo một số ngành khác như: Kỹ sư kiến trúc, Giáo dục thể chất, Marketing thể thao, Kiến trúc thiết kế không gian đô thị, xây dựng dân dụng.

"Thư viện Đại học Kyungdong Hàn Quốc
Thư viện Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Học phí Đại học Kyungdong Hàn Quốc

Học phí chung

• Khóa tiếng Hàn: 5000 USD/năm.
  • Chương trình đào tạo hệ đại học: 5000 USD/kỳ.
  • Chương trình sau đại học: 6000 USD/kỳ.

Chi phí ký túc xá và sinh hoạt

• Ký túc xá: 800 USD/kỳ.
  • Ăn uống và sinh hoạt khoảng 300 USD/tháng.
  • Phí bảo hiểm 200 USD/năm.

Học bổng Đại học Kyungdong Hàn Quốc:

Bạn hoàn toàn có thể săn được những suất học bổng miễn phí tới 100% học phí nhờ thành tích học tập ở bậc THPT.  Đại học Kyungdong Hàn Quốc đã có chính sách học bổng từ 30 – 100% học phí. Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký theo học và có thành tích học tập tốt với từng mức điểm. Cụ thể như sau.

Điều kiện GPA kỳ học Học bổng
7.0 – 7.9 50% học phí
8.0 – 8.9 70% học phí
9.0  trở lên 100% học phí

Điều kiện về ngoại ngữ:
Chương trình cử nhân bằng tiếng Anh: Tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên.
Chương trình cử nhân bằng tiếng Hàn: Tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên.
Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Kyungdong Hàn Quốc đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tới học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Hàn. Tốt nghiệp từ trường này bạn có cơ hội được trường giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc với mức lương hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp khả năng được cấp Visa E7 định cư tại Hàn là rất lớn.
AVT đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về trường ĐH Kyungdong như trên. Hy vọng những thông tin về các trường đại học tại Hàn Quốc của AVT sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường đại học để du học. Chúc bạn thành công trên con đường học vấn của mình.

> Tìm hiểu thêm:

Đại học Dongshin Hàn Quốc sự lựa chọn lí tưởng cho mọi sinh viên