Cập nhật thông tin mới nhất về du học Đại học Daejeon Hàn Quốc 2019

Khuôn viên Đại học Daejeon Hàn Quốc

Đại học Daejeon Hàn Quốc hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một ngôi trường chuẩn quốc tế. Nếu bạn quyết định đi du học Hàn Quốc thì trường ĐH Daejeon cũng là một trong những trường đáng để bạn cân nhắc. Trong bài viết này AVT Education sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến ngôi trường đặc biệt này.

Thông tin cơ bản về Đại học Daejeon Hàn Quốc

Thông tin chung

Đại học Daejeon là trường đào tạo đa ngành, thành lập năm 1980. Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 5 của Hàn Quốc – thành phố Daejeon. Thành phố có mạng lưới giao thông phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc. Mặc dù cách thủ đô Seoul 180 Km nhưng bạn chỉ mất một giờ đồng hồ ngồi trên tàu cao tốc là có thể đến nơi.
Đặc biệt thành phố này là thế giới của những củ sâm nổi tiếng thế giới, đóng vai trò là thành phố then chốt về hành chính quốc gia. Chính vì vậy, những gì gọi là tinh túy nhất như: Giao thông, trí tuệ, khoa học… đều hội tụ tại đây.
Địa chỉ trường: 62 Daehak-ro, Yongun-dong, Dong-gu, Daejeon, Kerean
Website của trường: http://www.dju.ac.kr

Cổng trường Đại học Daejeon Hàn Quốc

Với phương châm: “Phát triển đất nước- sáng tạo văn hóa – Phục vụ con người”. Trường đã và đang ngày càng phát triển vượt bậc. Trong đó điều phải kể đến dó là sự đầu tưu về giáo dục, cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi đã rất thu hút sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập tại ngôi trường này.

Hệ thống đào tạo

Trường Đại học Daejeon Hàn Quốc có 8 trường trực thuộc, 3 phân khoa đại học. Trong đó, có 6 chuyên ngành và 50 chuyên khoa. Hiện nay trường có sự liên kết đào tạo với 43 trường đại học trên thế giới. Việc đầu tư định hướng phát triển về chất lượng chứ không mở rộng thêm quy mô đã và đang thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.
Hiện nay trường có hơn 13.000 sinh viên theo học. Khi theo học tại đây bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, đồng thời trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa thực hành. Chính vì vậy, sinh viên tốt nghiệp tại đây thực sự có năng lực, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.
Ngoài ra bạn sẽ yên tâm, không phải lo lắng về vấn đề hòa nhập và học tiếng Hàn khi mới sang học tập. Bởi trường ĐH Daejeon có trung tâm tiếng Hàn ngay tại trường. Bạn sẽ được học về văn hóa, con người Hàn giúp bạn không quá bỡ ngỡ, dễ dàng hòa nhập với cuộc sống. Việc luyện tập tiếng Hàn cũng thuận tiện hơn rất nhiều, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm được công việc làm thêm ưng ý nhờ thông thạo tiếng Hàn.

Du học Đại học Daejeon Hàn Quốc 2019
Du học Đại học Daejeon Hàn Quốc

Chương trình đào tạo của Đại học Daejeon Hàn Quốc

Trường Đại học Daejeon là trường đào tạo đa ngành với nhiều chuyên ngành đa dạng, đáp ứng được nhu cầu học tập của từng đối tượng sinh viên. Cụ thể như sau:

KHOA CHUYÊN NGÀNH
Văn hóa Sáng tạo và dung hợp toàn cầu
Nghệ thuật nhân văn Quốc ngữ sáng tấc
Văn hóa lịch sử
Thư pháp Hán văn
Thiết kế Hoạt hình: Thiết kế giao tiếp, phim hoạt hình.
Nghệ thuật biểu diễn truyền thông
Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc
Tiếng Nhật
Thông dịch Tiếng Nga
Khoa học xã hội Luật
Cảnh sát
Hành chính
Tuyên truyền và Ngôn luận chính trị
Phúc lợi xã hội
Quân sự
Kinh doanh Kinh doanh
Thương mại
Lưu thông hàng hóa
Quảng cáo công nghiệp
Tâm lý
Thống kê thông tin thương mại
Kinh doanh bệnh viện
Hóa học – Kỹ thuật công nghiệp Kiến trúc
Kỹ thuật kiến trúc
Kỹ thuật xây dựng dân dụng
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật thông tin liên lạc
Kinh doanh kỹ thuật IT
Kỹ thuật điện tử IT
Kỹ thuật vật liệu mới
Hóa học ứng dụng
Phòng chống tai nạn
Khoa học tự nhiên Khoa học đời sống
Bệnh lý lâm sàng
Hồi sức cấp cứu
Vật lí trị liệu
Quản lý sắc đẹp và sức khỏe
Tư vấn giáo dục mầm non
Thiết kế thời trang Thương mại
Dinh dưỡng thực phẩm
Bảo an phòng chống Hacking
Thể thao xã hội
Đông y Đông y dự phòng
Đông y
Y tá

Học phí Đại học Daejeon

(Đơn vị: Won/năm)
Đại học Daejeon sẽ nhập học theo 4 mùa vào các 4 tháng: 3, 6, 9, 12. Học phí cụ thể theo bảng sau:

Học phí Đại học Daejeon Hàn Quốc
Bảng học phí Đại học Daejeon Hàn Quốc

Ngoài mức học phí như trên, học bổng Đại học Daejeon cũng có rất nhiều

Chi phí ký túc xá Đại học Daejeon Hàn Quốc

Ký túc xá dành riêng cho du học sinh của Đại học Daejeon Hàn Quốc được xây dựng mới từ năm 2013, khang trang và rất tiện nghi với đầy đủ phòng ăn, phòng tự học, phòng tập thể dục, phòng tennis…Nếu bạn muốn ở ký túc xá trường có thể viết đơn đăng ký và nộp tại Văn phòng giao lưu quốc tế của trường.

Ký túc xá Đại học Daejeon Hàn Quốc

Chi phí ktx khoảng 3.480.000 Won/năm đối với phòng 2 người. Ngoài ra còn các phòng 3 – 4 -6 – 7 người/phòng với chi phí khác nhau.

Điều kiện du học Đại học Daejeon

Điều kiện nhập học

Điều kiện trở thành du học sinh tại Đại học Daejeon khá cơ bản. Không quá khó để trở thành sinh viên tại đây:

• Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm
  • Chứng chỉ tiếng hàn TOPIK 3 trở lên
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm

Hồ sơ nhập học

• Thư nhập học
  • Đơn xin học viết tay tiếng Anh/tiếng Hàn
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng minh thư photo
  • Chứng minh tài chính
  • Một số giấy tờ liên quan khác.

Trên đây là thông tin về trường Đại học Daejeon Hàn Quốc mà AVT Education đã cung cấp cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

>> Mời bạn tìm hiểu thêm các trường đại học tại Hàn Quốc:
Có nên du học Đại học Bucheon Hàn Quốc hay không?
Đại học Mokwon – trường đại học top đầu của Hàn Quốc