Du học Hàn Quốc ở Thái Bình nên tìm địa chỉ nào?

Du học Hàn Quốc ở Thái Bình nên chọn AVT Education

Du học Hàn Quốc ở Thái Bình là vấn đề được nhiều học sinh quan tâm. Bởi trong vài năm trở lại đây, việc đặt chân đến xứ sở kim chi là mục đích học tập của nhiều bạn trẻ.

AVT Education sẽ cung cấp cho học sinh Thái Bình có nhu cầu tìm hiểu các thông tin du học Hàn Quốc. Từ đó các bạn đưa ra được lựa chọn chính xác hơn. Đồng thời chuẩn bị hành trang tốt nhất cho việc du học.

Du học Hàn Quốc ở Thái Bình để chọn được địa chỉ học uy tín không dễ

Nên hay không du học Hàn Quốc ở Thái Bình

Du học Hàn Quốc đem lại cơ hội việc làm tốt hơn

Hiện nay nhu cầu du học Hàn Quốc ở Thái Bình đang được học sinh và phụ huynh quan tâm. Bởi nền giáo dục Hàn Quốc đang đứng top đầu trên thế giới. Không chỉ vậy, nhiều Công ty của Hàn Quốc đầu tư nguồn vốn lớn vào Việt Nam. Chính vì thế sau khi du học Hàn Quốc, lựa chọn ở lại Hàn hay quay về Việt Nam cũng đều có nhiều cơ hội.

Đặc biệt, nhiều Công ty của Hàn Quốc cũng đặt trụ sở tại Thái Bình. Đây là cơ hội để học sinh sau khi du học có thể trở về quê hương để cống hiến.

Thái Bình nằm trong danh sách địa phương cấm xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Năm 2018, Thái Bình có 4/8 huyện nằm trong danh sách cấm xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Do số lượng lao động vi phạm hợp đồng cao hơn số cho phép. Chính vì thế ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi du học Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ở Thái Bình nên tìm địa chỉ uy tín nào?

Đâu là trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Phòng đã được cấp phép?
Trung tâm du học Hàn Quốc tại Hải Dương bùng nổ nhờ “visa thẳng”

Trung tâm du học Hàn Quốc ở Thái Bình không nhiều

Tại Thái Bình, tổng số Trung tâm du học khoảng 11 trung tâm, tập trung khai thác ở nhiều quốc gia tại châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản. Một vài năm trở lại đây, khi thông tin du học Hàn Quốc trở nên phổ biến, một số trung tâm chuyển sang tư vấn, định hướng về quốc gia này. Tuy nhiên, hầu hết các Công ty đều ít kinh nghiệm, chưa có nhiều đối tác.
Hơn nữa, để xác định mức độ uy tín của các đơn vị, học sinh, phụ huynh cần chú ý đến các vấn đề như giấy phép hoạt động, minh bạch tài chính… Như vậy, mới đảm bảo cho việc du học Hàn Quốc không “tiền mất tật mang”.

AVT Education – địa chỉ du học tin cậy với chính sách visa thẳng

AVT Education - Địa chỉ du học Hàn Quốc ở Thái Bình đáng tin cậy
AVT Education – Địa chỉ du học Hàn Quốc ở Thái Bình đáng tin cậy

AVT Education là đơn vị đã có 7 năm hoạt động trong lĩnh vực du học. Đặc biệt, Công ty đã đưa thành công 1012 du học sinh sang Hàn Quốc du học. Tỷ lệ đỗ visa luôn ở mức 97%. Chính vì thế đây là địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc được nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn.
Ưu điểm khi lựa chọn AVT Education đó là tại đây bạn được đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản. Số lượng giảng viên đến 40 người, hỗ trợ tốt nhất cho học viên.
Hiện tại AVT Education chưa có trụ sở tại Thái Bình, tuy nhiên có các trụ sở và chi nhánh ở khu vực phía Bắc. Học sinh có thể tham khảo để lựa chọn địa điểm học hợp lý nhất.

Danh sách Trụ sở chính và Chi nhánh của AVT Education:

Trụ sở chính

• Địa chỉ: Toà Nhà 37 – Đường 70 Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội (Cách Bệnh viện 103 Hà Đông 300m)
  • Website: https://avt.edu.vn
  • Email: info@avt.flatsome.biz
  • Hotline Du học Hàn Quốc: 086 622 4556

Chi nhánh Hải Phòng

• Địa chỉ: Tầng 1 – TTGDTX Hải Phòng – Số 33 Nguyễn Đức Cảnh – Phường An Biên – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng

Chi nhánh Hải Dương

• Địa chỉ: Tầng 2 – Số 201 Nguyễn Lương Bằng – Thanh Bình – TP Hải Dương – Tỉnh Hải Dương.

Chi nhánh Nghệ An

• Địa chỉ: Nhà lô số 12A – Khu đô thị Minh Khang – Đại lộ Lê Nin – xã Nghi Phú – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Phụ lục về tỉnh Thái Bình

Địa chỉ du học Hàn Quốc ở Thái Bình uy tín giúp học sinh đạt được ước mơ du học sớm hơn

Thái Bình là địa phương có nhiều lễ hội đặc sắc. Tỉnh nằm cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Nam, có đường bờ biển dài 52 km. Không chỉ vậy, nơi đây còn là vựa lúa lớn nhất Việt Nam. Và cũng là địa danh du lịch với nhiều địa điểm đáng khám phá.
Tại Thái Bình cũng tập trung nhiều Khu công nghiệp lớn với mức tăng tưởng tổng sản phẩm cao hơn trung bình chung của cả nước. Ngoài ra, ngành Giáo dục của Tỉnh luôn được giữ vững và phát triển. Trong năm học 2012 – 2013, Thái Bình là một trong 5 tỉnh đầu tiên của cả nước đạt phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT chiếm tỷ lệ cao. Tỷ lệ sinh viên đỗ đại học, cao đẳng đứng thứ hai cả nước.
Như vậy, từ những thông tin mà AVT Education đã cung cấp, hy vọng học sinh sẽ có thêm lựa chọn khi quyết định du học Hàn Quốc ở Thái Bình. Như vậy khi sang Hàn du học, các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ nữa. Đồng thời giúp cho ước mơ du học đến gần hơn với học sinh Thái Bình. Đó là điều mà AVT Education luôn mong muốn thực hiện.