Dịch vụ làm Visa du học Hàn Quốc nhanh chóng tại AVT Education

Dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc
Dịch vụ làm Visa du học Hàn Quốc nhanh chóng tại AVT Education
Đánh giá bài viết

Xin visa là một thủ tục đi du học Hàn Quốc bắt buộc khi muốn học tập tại đất nước này. Tuy nhiên, nhiều bạn cần gấp visa du học hoặc ngại làm thủ tục giấy tờ rườm rà nên đã nhờ đến dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc. Chính vì nhu cầu thiết thực đó mà tại AVT Education có dịch vụ làm visa du học, nhằm giúp bạn thực hiện được ước mơ du học thuận lợi hơn.

Tự túc xin visa có khó không?

Thủ tục làm visa khá khắt khe và rắc rối, do vậy bất kỳ ai khi làm visa du học tự túc đều sẽ gặp phải những khó khăn sau:

  • Không biết cách điền và khai thông tin vào hồ sơ xin cấp visa. Hoặc làm thiếu giấy tờ, sai thông tin dẫn đến làm sai hồ sơ ⇒ hồ sơ xin visa bị trả lại.
  • Độ tin cậy cá nhân của bạn sẽ bị đánh giá thấp từ phía Lãnh sự quán Hàn Quốc. Do hiện nay tình trạng xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc sau đó bỏ trốn đi lao động tại đây xuất hiện khá nhiều. Chính vì vậy, trong những năm gần đây phía Hàn Quốc thắt chặt việc cấp visa cho người nước ngoài.
  • Nếu bạn bị từ chối cấp visa lần đầu thì xin lần 2 sẽ khá là khó, tỉ lệ đỗ visa cũng thấp hơn hẳn

Tìm hiểu thêm các thông tin du học Hàn Quốc khác:

Visa thẳng du học Hàn Quốc là gì? Điều kiện, Quy trình xin visa thẳng

Hướng dẫn chi tiết cách điền đơn xin cấp visa du học Hàn Quốc

Lợi ích của dịch vụ làm visa

Lựa chọn làm dịch vụ visa du học tất nhiên bạn sẽ mất một khoản phí. Tuy nhiên, với những gì mà họ làm cho bạn như dưới đây thì số tiền mà bạn bỏ ra là hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo”.

Dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc tại AVT Education
Dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn nhiều lợi ích
  •   Không cần bỏ thời gian đi tìm hiểu thủ tục, giấy tờ xin visa. Phía dịch vụ sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ mọi thông tin.
  • Không phải lo lắng về vấn đề hoàn thiện hồ sơ, bổ sung hồ sơ khi cần.
  • Bạn sẽ được đảm bảo nhận visa vào đúng thời điểm mà bạn cần.
  • Không mất thời gian của bản thân và không bị mất thêm những khoản chi phí phát sinh không đáng có.
  • Bạn sẽ được phía dịch vụ lo cho mọi vấn đề phát sinh gấp.
  • Có thể nhận thêm một số dịch vụ đi kèm như: hỗ trợ đặt vé máy bay, hỗ trợ đặt phòng khách sạn…

Dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc nhanh chóng và uy tín tại AVT Education

Tổ chức Giáo dục AVT Education có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Chuyên cung cấp dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc với tỉ lệ thành công là 100%. AVT Eudcation tự hào là đơn vị tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực du học Hàn Quốc nói chung và dịch vụ làm visa nói riêng.

Để lại thông tin cho chúng tôi hoặc ngay đến Hotline: 086 622 4556 or 096 921 5666 để được tư vấn miễn phí 100%.

Đăng ký làm visa du học với AVT Education, chúng tôi luôn cam kết:

  1. Tỉ lệ xin visa thành công 100%.
  2. Đảm bảo thời gian xin visa nhanh chóng, an toàn và đúng với mong muốn của khách hàng.
  3. Chi phí làm visa tối ưu nhất và hợp lý, không thu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.
  4. Quá trình làm visa luôn minh bạch và đúng theo quy định của pháp luật.

Với lợi thế là một công ty chuyên về lĩnh vực du học, thường xuyên dẫn các em học sinh đi xin visa du học Hàn Quốc. AVT luôn tự tin rằng sẽ đem đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất khi sử dụng dịch vụ visa du học Hàn Quốc tại công ty chúng tôi.

Ngoài dịch vụ làm visa, với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc. AVT Education luôn sẵn sàng tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật, Đức miễn phí cho các bậc phụ huynh và học sinh.

dịch vụ làm visa du học HQ tại AVT Education
Dịch vụ làm visa du học HQ tại AVT Education thành công 100%

Hồ sơ xin cấp visa cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Những loại giấy tờ trong hồ sơ xin visa du học gồm:

  1. Hộ chiếu (còn hạn sử dụng).
  2. Đơn xin cấp visa du học (dán kèm 1 tấm hình kích thước 35×35).
  3. Giấy báo nhập học của trường bên Hàn Quốc cấp: gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính do hiệu trưởng cấp.
  4. Bảng điểm và bằng cấp cao nhất.
  5. Bản kế hoạch học tập viết tay bằng tiếng Anh/Hàn.
  6. Bản sao CMTND có công chứng.
  7. Bản sao giấy khai sinh có công chứng).
  8. Sơ yếu lí lịch (bản dịch có công chứng
  9. Chứng minh tài chính du học (tài khoản ngân hàng có tối thiểu 10.000 USD mở trước thời điểm xin visa 3 tháng trở lên).

Lưu ý:

  • Với những bạn du học theo học bổng của chính phủ có thể bỏ qua bước chứng minh tài chính du học.
  • Tất cả các loại giấy tờ đều phải dịch sang tiếng Anh/Hàn có công chứng.

Bạn có thể tự xin visa, tuy nhiên tỉ lệ trượt cũng không hề thấp. Để đảm bảo được kế hoạch học tập và thời gian đi học bạn nên tìm đến một địa chỉ làm dịch vụ visa du học Hàn Quốc uy tín nhế. Có như vậy thì việc du học của bạn mới thuận lợi hơn.

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Viết một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí