Du học nghề Spa tại Hàn Quốc xóa tan nỗi lo thất nghiệp

Nghề Spa ngày càng được coi trọng bởi nhu cầu làm đẹp của một nửa thế giới. Nhiều bạn trẻ bắt đầu có xu hướng gây dựng sự nghiệp của mình với ngành Spa. Cách mà các bạn lựa chọn đó chính là du học nghề Spa tại Hàn Quốc. Có vẻ như đây là lựa chọn chắc chắn nhất giúp bạn có một kiến thức bài bản về Spa.

Để biết thêm thông tin cơ bản về du học Hàn Quốc mời bạn xem tại đây: Thông tin du học Hàn Quốc

Lý do đi du học nghề Spa tại Hàn Quốc

Việt Nam bị ảnh hưởng rất nhiều từ làn sóng Hàn Quốc trong đó có làm đẹp. Giới trẻ Việt Nam đặc biệt “sính” mỹ phẩm Hàn Quốc. Không chỉ thế, họ cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ vẻ đẹp của các diễn viên, idol Hàn Quốc. Điều này cũng có thể là nguyên nhân thu hút các bạn trẻ Việt Nam du học Hàn Quốc.

Chất lượng đào tạo Spa tại Hàn Quốc
Chất lượng đào tạo ngành Spa đạt chuẩn quốc tế

Du học nghề Spa tại Hàn Quốc giúp bạn đặt viên gạch nền móng vững chắc nhất cho sự nghiệp. Hiện nay, Hàn Quốc là quốc gia duy nhất trên thế giới đào tạo các ngành học về làm đẹp. Các trường đại học tại đây sở hữu những công thức tuyệt hảo về làm đẹp. Do đó, đừng ngần ngại mà không lựa chọn môi trường học chuyên nghiệp này.
Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Thực tế cho thấy, tại Việt Nam rất nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm spa mọc lên. Các cuộc thi sắc đẹp cũng được tổ chức với tần suất nhiều hơn. Do đó, ngành Spa chính là lựa chọn tốt nhất cho xã hội hiện đại.

Một số ngành liên quan đến Spa có thể bạn quan tâm:

Điều kiện và chi phí du học nghề Spa tại Hàn Quốc

Có thể nói, Hàn Quốc là nơi có điều kiện và chi phí du học dễ thở nhất. Do đó, nếu bạn đáp ứng những điều kiện cơ bản dưới đây là có thể du học.

Điều kiện du học Spa Hàn Quốc

•  Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
  • Bằng cấp: tốt nghiệp THPT trở lên, GPA > 5.0. Với trường hợp tuổi lấy đến 30 yêu cầu tối thiểu phải có bằng Cao đẳng
  • Trình độ tiếng Hàn: Topik 1 – 2 là đạt
  • Không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao phổi
  • Không có tiền án tiền sự
  • Không có người thân trong hộ khẩu di trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
Học nghề Spa ở Hàn Quốc
Du học Spa tại Hàn Quốc – cơ hội học tập tại môi trường làm đẹp số 1 thế giới

Chi phí du học nghề Spa tại Hàn Quốc

Học phí du học Hàn Quốc ngành Spa nằm trong khoảng 3.500 – 4.000 USD. Có số này sẽ khác nhau nếu bạn chọn những trường học khác nhau. Chi phí du học Hàn Quốc sẽ tăng nếu bao gồm các khoản chi phí đi lại, nhà ở và sinh hoạt.

Du học nghề spa tại Hàn Quốc trang bị cho bạn những gì?

Du học Hàn Quốc ngành Spa tại môi trường học tập hiện đại. Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế được chính các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng soạn. Qua đó, bạn sẽ được lĩnh hội tất cả các kiến thức liên quan đến làm đẹp. Ngoài những giờ học lý thuyết bạn cũng được đào tạo các kỹ năng spa bài bản. Thời gian du học nghề Spa tại Hàn Quốc kéo dài khoảng 2 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học bạn chắc chắn đã lĩnh hội đầy đủ tư chất của một chuyên gia làm đẹp. Do đó, giấc mơ mở một Spa của bạn đã nằm ngay trong tầm với.

Các trường uy tín đào tạo du học nghề Spa tại Hàn Quốc

Để được lĩnh hội kiến thức một cách chuyên nghiệp bạn có thể nghiên cứu các trường sau:

Trường Cao đẳng Myongji

Là ngôi trường tư thục nổi tiếng với hai cơ sở riêng biệt tại Seoul và Yoshin. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại để nâng cao chất lượng học tập của sinh viên. Nhờ đó, đại học Myongji Hàn Quốc trở thành một môi trường giáo dục xuất sắc và nhận được nhiều danh hiệu quý.

Website: http://www.mju.ac.kr

Đại học đào tạo Spa tại Hàn Quốc
Hàn Quốc là nơi có những trường đại học đầu tiên đào tạo Spa

Đại học nữ sinh Sungshin

Du học nghề Spa tại Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua ngôi trường này. Đại học Sungshin Hàn Quốc là ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành trang điểm. Phần lớn các chuyên gia trang điểm nổi tiếng đều học tập tại ngôi trường này. Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy các kiến thức về thẩm mỹ, da liễu, trang điểm,…song song thực hành. Những kiến thức và kỹ năng này có ích rất lớn cho công việc sau này của cá nhân bạn.
Website: http://new.sungshin.ac.kr

Ngoài hai ngôi trường nổi tiếng trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

• Trường cao đẳng khoa học Jeonbuk
  • Trường đại học Mokpo – học hệ cao đẳng

Ngành Spa, thẩm mỹ ngày càng có chỗ đứng trong thời hiện đại. Chính vì thế, hãy nắm bắt thật tốt cơ hội để trở thành chuyên viên làm đẹp. Nếu bạn có ý định du học nghề Spa tại Hàn Quốc hãy liên hệ với AVT Education để được tư vấn làm hồ sơ du học. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin về các ngành học tại Hàn Quốc tại đây nếu cảm thấy chưa chắc chắn.