Du học Hàn Quốc ngành truyền thông có thực sự tốt không?

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông có tốt không?

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông có tốt không hay nên du học Hàn ngành truyền thông tại trường nào,… Đây là các vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi du học là một bước ngoặt lớn, ai cũng cần phải cân nhắc kỹ càng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết sau để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông tốt như lời đồn không?

Ngày nay, du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi vì:

Truyền thông Hàn Quốc phát triển vượt bậc

Ngành truyền thông Hàn Quốc rất phát triển nên có nhiều người theo học

Nhìn vào thực tế có thể thấy, ngành truyền thông và giải trí tại Hàn Quốc cực kỳ phát triển. Chúng đã đưa Hàn Quốc vươn tầm ra thế giới chứ không chỉ ở khu vực Châu Á. Nếu theo học tại đây bạn sẽ được tiếp cận với khoa học kỹ thuật hiện đại nhất.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông đảm bảo chất lượng

Hàn Quốc rất chú trọng phát triển giáo dục nên các trường học đều đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nhất. Giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao. Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn ngành nghề yêu thích.

Cơ hội thực tập tại các công ty lớn

Du học ngành truyền thông tại Hàn Quốc chắc chắn là cơ hội lý tưởng của bạn. Bởi trong quá trình học bạn sẽ được thực tập tại các công ty truyền thông uy tín, có quy mô tầm cỡ thế giới. Nhờ đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và nâng cao trình độ bản thân hơn.

Chương trình du học có tính ứng dụng, thực tiễn cao

Ngành truyền thông tại Hàn Quốc được đào tạo một cách hài hòa. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành rất khoa học, hấp dẫn. Qua đó rèn luyện cho sinh viên sự hào hứng, khả năng sáng tạo. Đồng thời, sinh viên cũng bắt nhịp kịp với thời đại, công nghệ mới nhất.
>> Tại Hàn Quốc còn có nhiều ngành học rất tiềm năng và được nhiều bạn trẻ yêu thích như:

Điều kiện du học Hàn ngành truyền thông có khó không?

Để đi du học Hàn Quốc ngành truyền thông có khó không?

Thông thường để được du học Hàn ngành truyền thông bạn không cần qua thi tuyển. Chỉ cần xét hồ sơ và đạt được các yêu cầu tối thiểu như sau:

• Tốt nghiệp THPT trở lên và học lực đạt loại khá.
  • Trình độ ngoại ngữ tối thiểu đạt topik 3.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo học tại các trường hơn thì yêu cầu sẽ khó hơn. Mỗi trường sẽ có những tiêu chí và cách thức xét tuyển khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để xem mình có đạt yêu cầu hay không.
Từ đó chuẩn bị thủ tục đi du học Hàn Quốc đầy đủ để tránh bị đánh trượt visa. Nếu muốn làm tốt khâu này, các đơn vị tư vấn du học sẽ giúp đỡ bạn. Cho nên, bạn cần tìm đơn vị có uy tín để mọi việc diễn ra thuận lợi hơn.

Các trường đào tạo ngành truyền thông tại Hàn Quốc chất lượng nhất

Sau đây là danh sách các Trường Đại học Hàn Quốc ngành truyền thông được đánh giá cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm để dành được học bổng du học hàn quốc ngành truyền thông.

1. Trường Đại học Chung Ang

• Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Korea.
  • Website: www.cau.ac.kr

Đây là trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1918. Cho tới hiện nay trường có khoảng hơn 30.000 sinh viên với 10 trường Đại học, 16 trường đào tạo sau đại học.

1. Trường Đại học quốc gia Pusan

• Địa chỉ: 2 Busandajak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, Korea.
  • Website: www.pusan.ac.kr
Đại học quốc gia Pusan - Trường Đại học Hàn Quốc ngành truyền thông bậc nhất thế giới
Đại học quốc gia Pusan – Trường Đại học Hàn Quốc ngành truyền thông bậc nhất thế giới

Đại học Pusan  là trường đào tạo ngành truyền thông dẫn đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học. Trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có ngành truyền thông là thế mạnh. Với những nỗ lực của mình, Đại học Pusan đã khẳng được vị thế và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

1. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại Trường Đại học Hanyang

• Địa chỉ: 222 Wangssimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, Korea.
  • Website: www.hanyang.ac.kr

Trường được thành lập năm 1939, tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Seoul. Nhà trường hoạt động phương châm giáo dục chất lượng là trên hết. Do đó, cơ sở vật chất luôn được cập nhật mới, hiện đại. Đội ngũ giáo viên là những người có tâm huyết và chuyên môn cao.

1. Trường Đại học Kyung Sung

• Địa chỉ: 309 Suyeong-ro, Daeyeon 3(sam)-dong, Nam-gu, Busan, Korea.
  • Website: http://cms1.ks.ac.kr

Đại học Kyung Sung cũng thuộc top trường đại học Hàn Quốc ngành truyền thông bậc nhất. Trường nổi tiếng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy hay. Đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo nhu cầu học tập của sinh viên.
Đại học Kyung Sung thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên rèn luyện kiến thức, chuyên môn. Nhờ vậy, những người theo học tại đây khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp ngay công việc mà không hề bị bỡ ngỡ.
Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã có thể trả lời được câu hỏi “Du học Hàn Quốc ngành truyền thông có tốt không”. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh của bạn. Hãy nhanh chân thực hiện ước mơ của mình nhé!

Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin tại chuyên mục “Các ngành học tại Hàn Quốc” của AVT Education nhé.