Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không là lựa chọn số 1

Trở thành một tiếp viên hàng không xinh đẹp với bộ đồng phục gọn gàng là mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Đây được coi là một nghề sang chảnh với mức thu nhập khủng. Những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ là điều tuyệt vời nhất. Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Bạn được thỏa sức khám phá những điều kỳ diệu trên “chín tầng mây”.

Tại sao ngành tiếp viên hàng không luôn có sức hấp dẫn với các bạn trẻ?

Thỏa mãn ước mơ chinh phục bầu trời

Những tiếp viên hàng không xinh đẹp như hoa cùng chiếc vali kéo sau lưng luôn có sức cuốn hút đặc biệt. Hình ảnh đó khiến rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và nuôi dưỡng khát khao chinh phục bầu trời. Được đi khắp thế giới, được đặt chân đến những miền đất mới là ước mơ không của riêng ai. Vì thế rất nhiều bạn trẻ quyết tâm du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không để thỏa mãn đam mê. Sau khóa học, bạn sẽ được khoác lên mình bộ đồng phục và sải cánh vươn cao trên bầu trời.

Ngành tiếp viên hàng không là đam mê của rất nhiều bạn trẻ

Cơ hội làm việc trong môi trường năng động

Cùng với việc được đi nhiều nơi, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều nền văn hóa. Do đó có cơ hội phát triển thêm các mối quan hệ và trau dồi kỹ năng sống. Đây cũng là mội trường rất cạnh tranh để bạn luôn nỗ lực thay đổi bản thân. Du học Hàn Quốc ngành hàng không bạn có cơ hội vào làm ở tất cả các hãng hàng không thế giới.

Nghề tiếp viên hàng không có mức thu nhập hấp dẫn

Nghề tiếp viên được biết đến với mức thu nhập đáng mơ ước. Tùy theo các hãng khác nhau mà mức thu nhập khác nhau. Ngoài ra còn phụ thuộc vào các chuyến bay nội địa hay bay quốc tế. Trung bình thu nhập của tiếp viên hàng không dao động từ 20 triệu đến 40 triệu đồng. Đây là con số khá cao so với các ngành nghề khác. Vì thế học ngành này là lựa chọn đúng đắn cho ai mong muốn thay đổi cuộc sống với thu nhập cao hơn.

Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không mang đến cơ hội việc làm với thu nhập khủng

Ngoài ngành tiếp viên hàng không, Hàn Quốc còn rất nhiều ngành học khác để bạn lựa chọn, ví dụ như:

Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không có nhiều lợi thế

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

Du học ngành tiếp viên hàng không tại Hàn, bạn được đào tạo trong môi trường cực kỳ chuyên nghiệp. So với nhiều quốc gia khách thì Hàn Quốc rất có thế mạnh về đào tạo hàng không dân dụng. Trong đó phải kể đến trường đại học Hanseo và học viện hàng không Hàn Quốc.

Cả 2 trường đều có lịch sử thành lập lâu đời với những thành tích đáng nể. Đây là trường nòng cốt cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra còn cung cấp các chuyên gia cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Theo thống kê, 15% sinh viên tốt nghiệp học viện hàng không Hàn Quốc giữ các vị trí quan trọng trong các công ty hàng không lớn và các cơ quan.

Việc học ở đây luôn đi đôi với thực hành để sinh viên có kỹ năng tốt nhất. Trường có mô hình hiện đại, hệ thống máy bay và sân bay rộng. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các hãng hàng không lớn như Airbus, PLANSEE, GE. Sinh viên được ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Do đó tiếp cận nhanh chóng với công việc sau khi ra trường.

Du học sinh được đào tạo một cách chuyên nghiệp kết hợp thực hành

Chi phí du học hợp lý

So với Mỹ và các nước Châu Âu thì chi phí du học ở Hàn Quốc thấp hơn nhiều. Do đó rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam. Học phí cho ngành này tại Hàn là khoảng 6000 USD/ năm. Chi phí sinh hoạt khoảng 2.500.000 won/người/năm.

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không

Để du học ngành tiếp viên hàng không tại Hàn Quốc, bạn phải thỏa mãn các điều kiện:

• Phải tốt nghiệp THPT trong trường hợp học chuyển tiếp
  • Học hết năm thứ 2 đại học hoặc đã tốt nghiệp hệ cao đẳng.
  • Đạt topick 3 trở lên hoặc trình độ tiếng Hàn cấp 4 trở nên.
  • Ngoài ra sinh viên phải có ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt. Cân nặng, chiều cao đáp ứng theo tiêu chuẩn mỗi trường.

Du học Hàn Quốc ngành tiếp viên hàng không với rất nhiều lợi thế. Đây là môi trường rất tốt để bạn trau dồi những phẩm chất cần có của một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Từ đó giúp bạn thỏa mãn ước mơ vươn tới bầu trời.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong mục “các ngành học tại Hàn Quốc” của AVT Education.