TOP 03 trường nên chọn khi du học Hàn Quốc ngành ngân hàng

Thay vì đặt chân đến “mảnh trời” Châu Âu du học, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn nước bạn Hàn Quốc. Là một đất nước nắm giữ nền giáo dục lâu đời và chất lượng, du học Hàn Quốc ngành ngân hàng luôn là bước đệm vững chắc. Thế nhưng du học Hàn Quốc chuyên ngành ngân hàng nên chọn trường nào tốt nhất lại là băn khoăn của không ít bạn trẻ.

Du học Hàn Quốc ngành ngân hàng tại đại học Hanyang

Tiếp cận môi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng

Tại xứ sở “kim chi” có rất nhiều ngôi trường đại học danh tiếng có giảng dạy chuyên ngành ngân hàng. Một trong những ngôi trường đó có sự góp mặt của đại học Hanyang Hàn Quốc. Trường tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul và được thành lập năm 1939.

Du học tại Hàn Quốc đại học Hanyang để có điều kiện học tập tốt

Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển trường đã gặt hái được không ít thành công. Thế nhưng lớn nhất vẫn là:

• Môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng
  • Giảng viên có trình độ chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm
  • Năm 2009 đại học Hanyang được bình chọn là ngôi trường có ngành kinh tế tốt nhất

Dĩ nhiên, ngoài ngành ngân hàng, bạn có thể lựa chọn 1 số ngành khác khi du học Hàn Quốc, ví dụ như:

Học phí đại học Hanyang

Du học Hàn Quốc ngành ngân hàng tại đại học Hanyang bạn sẽ giảm bớt lo lắng về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, so với nhiều ngôi trường khác thì mức học phí của Hanyang vẫn còn khá cao. Nhưng đổi lại sinh viên lại được học tập trong môi trường tốt nhất. Cụ thể hơn:

• Phí nhập học: 977,000 won
    Học phí: 8,298,000 won/năm

Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc

KAIST mang đến cho bạn những gì?

Du học Hàn Quốc ngành ngân hàng là lựa chọn đúng đắn và càng chính xác hơn nếu bạn học tại KAIST. Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc được thành lập năm 1971.

KAIST ngôi trường nổi tiếng về chất lượng tại xứ sở kim chi

Theo học tại trường luôn mang đến nhiều hứa hẹn cho các bạn sinh viên:

• Sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm cao
  • Có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế
  • KAIST xếp thứ 95 trên thế giới về chất lượng giảng dạy
  • Chương trình đào tạo linh hoạt đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
  • Cơ sở vật chất hiện đại

Điều kiện du học KAIST

Du học KAIST bạn cần đáp ứng các điều kiện đề ra. Tuy nhiên nhìn chung những điều kiện này không quá khắt khe. Chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực thì việc đáp ứng điều kiện không khó.

• Tốt nghiệp THPT không quá hai năm, điểm trung bình tốt nghiệp đạt 6.0 trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik
  • Đảm bảo điều kiện sức khỏe
  • Không có lệnh cấm nhập cư vào Hàn Quốc và có người thân đang định cư trái phép

Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul luôn đáp ứng nhu cầu học tập

Đại học quốc gia Seoul không chỉ là ngôi trường danh tiếng có ngành tài chính ngân hàng. Nếu muốn bạn cũng có thể du học Hàn Quốc ngành quản trị nhà hàng tại đại học quốc gia Seoul. Trường được thành lập năm 1946, tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng danh tiếng và chất lượng giảng dạy lại vô cùng đáng nể.

Học ngành ngân hàng tại đại học quốc gia Seoul bạn nghĩ sao

Đại học quốc gia Seoul luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Hệ thống giảng đường, phòng học được lắp đặt trang thiết bị hiện đại. Thư viện trường sở hữu hàng tài liệu khác nhau và hệ thống máy tính kết nối internet 24/24. Đặc biệt hơn, giảng viên đứng lớp đều có học vị cao, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cũng như sự góp mặt của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong quá trình giảng dạy.

Học phí đại học quốc gia Seoul

Du học Hàn Quốc ngành ngân hàng tại đại học quốc gia Seoul mang đến nhiều hứa hẹn. Song để chủ động hơn về mặt tài chính bạn cần nắm sơ qua về mức học phí của trường. Kèm theo đó là các khoản sinh hoạt phí trong quá trình du học.

• Học phí tại trường: 5.000.000 won/ năm (tương đương khoảng 97 triệu)
  • Chi phí ăn, ở và sinh hoạt phí: 900.000 won/tháng (tương đương khoảng 16 triệu đồng)

Ngành học ngân hàng luôn được đánh giá là ngành học hot được nhiều bạn trẻ đam mê trong số các ngành học tại Hàn Quốc. Để có thể phát triển hơn nữa trong trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nhiều bạn trẻ đã quyết định du học Hàn Quốc. Nếu bạn đang phân vân du học Hàn Quốc ngành ngân hàng tại trường nào tốt, hãy cân nhắc một trong ba ngôi trường trên.