Đi du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật nên chọn trường nào?

Đi du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật nên chọn trường nào

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật luôn là sự lựa chọn đúng đắn, mang đến nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, chọn trường nào phù hợp và có điều kiện học tập tốt nhất lại là băn khoăn của đại đa số bạn trẻ. Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc chuyên ngành mỹ thuật nhưng chưa chọn được ngôi trường phù hợp, hãy cân nhắc đến một trong những ngôi trường được bài viết đề cập đến.

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật – Đại học nghệ thuật Daegu

Daegu – Các trường nghệ thuật Hàn Quốc chất lượng giảng dạy hàng đầu

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Điều đó càng chắc chắn hơn khi mà Hàn Quốc là cái nôi sản sinh ra nhiều nhân tài trong lĩnh vực mỹ thuật. Một trong những trường có lượng du học sinh quốc tế đông nhất phải kể đến đại học nghệ thuật Daegu.

Du học Hàn Quốc chuyên ngành mỹ thuật tại đại học Daegu là lựa chọn không tồi

Trường đại học Daegu thành lập năm 1956, trải qua một chặng đường dài, trường đã gặt hái được không ít thành tựu. Thế nhưng, thành công lớn nhất của trường chính là việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Giảng viên trực tiếp đứng lớp của trường chủ yếu là giáo sư và tiến sĩ.

Trường cung cấp nhiều khóa học, linh động và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Đặc biệt hơn, trường vinh dự xếp thứ 14 trong hơn 300 trường của Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại

Song song với quá trình nâng cao chất lượng giảng dạy, trường luôn chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất. Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Hệ thống thư viện của trường có lắp đặt số lượng lớn máy tính và lưu trữ hàng nghìn tài liệu.

Trường rất quan tâm đến đời sống của sinh viên. Chính vì thế, khu ký túc xá với sức chứa hàng nghìn sinh viên đã được mọc lên. Nhờ đó, đối với sinh viên quốc tế, khi du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật tại trường Daegu sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến kinh phí sinh hoạt ăn ở.

Ngoài ngành nghệ thuật, bạn có thể tham khảo thêm một số ngành khác khi du học Hàn Quốc như:

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Đại học nghệ thuật quốc gia cựu sinh viên nổi bật

Bạn đang băn khoăn du học tại Hàn Quốc ngành mỹ thuật nên chọn trường nào, đại học nghệ thuật quốc gia (KARTS) là ứng cử viên sáng giá. Được biết, trong bảng xếp hạng các trường nghệ thuật tốt nhất tại Hàn Quốc KARTS luôn nằm trong top 10.

"<yoastmark

Hơn thế nữa, KARTS là nơi đã đào tạo ra không ít nhân tài, những người nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ thuật nói riêng và nghệ thuật nói chúng. Chính sự thành công của các cựu sinh viên thuộc trường KARTS là một minh chứng tuyệt vời hơn cả khi nói đến chất lượng của trường trong quá trình giảng dạy.

Học phí đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc ở mức vừa phải

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật không ít bậc phụ huynh và bạn trẻ lo lắng về học phí. Thế nhưng trên thực tế, học phí đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc lại khá khiêm tốn. Đặc biệt, trường còn có chương trình miễn giảm học phí. Cùng với đó là học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Để có cơ hội nhận học bổng và miễn giảm học phí bạn phải đáp ứng một số điều kiện.

• Học phí đại học: 4.000 – 5.000 USD
  • Học phí sau đại học: 4.000 – 6000 USD

Đại học nghệ thuật Yewon

Trường đại học nghệ thuật Yewon danh tiếng hàng đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật tại Yewon có lượng sinh viên Việt Nam lớn nhất. Đây là ngôi trường có nhiều ưu điểm nổi trội. Trường đại học nghệ thuật Yewon có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc.

Du học tại Hàn Quốc ngành Yewon bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng

Trường luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng và cơ sở vật chất. Chính vì vậy trong quá trình theo học sinh viên luôn có điều kiện tốt nhất để học tập. Thêm vào đó, trường rất chú trọng trong việc thực hành. Chính vì vậy, bên cạnh quá trình học tập lý thuyết trường dành nhiều khóa học cho thực hành. Từ đó, sinh viên có thêm nhiều cơ hội rèn luyện và nâng cao kỹ năng.

Học bổng đại học Yewon

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật tại đại học Yewon bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng có giá trị lớn. Bao gồm: học bổng Yewon, học bổng cơ bản và học bổng nghệ thuật. Ngoài ra, còn các chương trình học bổng khác. Cụ thể như các chương trình dành cho sinh viên khuyết tật, học bổng cho sinh viên vùng nông thôn,…

Điều kiện nhận học bổng ở mỗi chương trình có sự khác biệt nhau. Tuy nhiên tiêu chí chung nhất vẫn là thành tích học tập xuất sắc. Do đó, để nhận được học bổng bạn phải đề ra mục đích ngay từ ban đầu.

Du học Hàn Quốc ngành mỹ thuật là chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa thành công. Trên đây, là một số ngôi trường danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc ở chuyên ngành mỹ thuật nói riêng và nghệ thuật nói chung bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Bạn có thể tìm đọc thêm một số bài viết khác trong mục “các ngành học tại Hàn Quốc” của AVT Education.