Du học Hàn Quốc ngành Makeup: Tiềm năng – Lợi nhuận siêu khủng

Du học Hàn Quốc ngành makeup là lựa chọn thông minh, sáng suốt

Du học Hàn Quốc ngành makeup là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi vì nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng, tự nhiên của chị em phụ nữ. Họ không chỉ làm đẹp cho chính mình mà đây còn là phương tiện để kiếm tiền siêu lợi nhuận. Nếu bạn đam mê makeup mà chưa biết phải làm sao thì tuyệt đối không được bỏ lỡ bài viết sau.

Du học Hàn Quốc ngành makeup vì sao lại được nhiều người lựa chọn

Du học Hàn Quốc ngành makeup luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay. Hơn ai hết, họ biết được rằng nhu cầu makeup ngày càng lớn. Nếu có tay nghề cao thì chẳng mấy chốc bạn trở thành chuyên gia, tạo nên thương hiệu riêng cho mình.

Trang điểm theo phong cách Hàn Quốc: Nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng

Hàn Quốc là một đất nước phát triển với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Tại đây có các ngôi sao hàng đầu châu Á, thế giới,… Vì vậy, nếu được học tập trong môi trường này thì còn gì bằng.
Nắm bắt được xu thế, các trường đại học tại Hàn Quốc đã mở ngành makeup và nhanh chóng thu hút được đông đảo học sinh. Có thể nói rằng, chỉ Hàn Quốc là có trường đào tạo ngành makeup bài bản và chuyên nghiệp nhất.
Phong cách makeup của họ luôn theo kịp thời đại. Chứa nét trẻ trung, sang trọng, hiện đại khiến ai cũng ngưỡng mộ. Do đó, nếu đam mê makeup hãy tự tin tới Hàn Quốc du học nhé.

Điều kiện đi du học Hàn ngành makeup bạn nên biết

Để đi du học ngành makeup tại Hàn Quốc không quá khó. Chỉ cần bạn có đam mê và đáp ứng được một số yêu cầu sau:

Đi du học Hàn Quốc ngành makeup không khó, chỉ cần đam mê là đủ
  • Đối tượng đã tốt nghiệp THPT, từ 18 – 25 tuổi.
  • Đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên, từ 18 -30 tuổi.
  • Học lực toàn khóa đạt 5.0 trở lên và không có môn nào yếu.
  • Năng lực tiếng Hàn đạt Topik 1 – level 2 trở lên.
  • Bản thân không có tiền án tiền sự.
  • Gia đình không có người cư trú bất hợp pháp tại Hàn.

>> Thông tin tham khảo: Một số ngành học khác tại Hàn Quốc rất thu hút học sinh mà bạn nên biết

Chi phí du học ngành makeup tại Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Có nhiều người thắc mắc rằng “tại sao du học Hàn Quốc ngành makeup lại được nhiều người lựa chọn”. Trên thực tế, Hàn Quốc là một nước rất phát triển và có nền văn hóa độc đáo. Chỉ riêng điều này đã rất thu hút du học sinh trên toàn thế giới về đây học tập.
Thêm vào đó, Chính phủ Hàn Quốc rất khuyến khích phát triển nền giáo dục, chú trọng thu hút du học sinh. Do đó, họ thường có họ bổng và chi phí du học rất rẻ. Trung bình, chi phí du học ngành makeup tại Hàn Quốc chỉ hết khoảng 180 – 220 triệu. Chi phí này đã bao gồm tất cả các khoản như: Tiền ăn học ở Việt Nam, tiền làm hồ sơ, vé may bay, tiền học phí 1 năm, tiền ký túc xá,…

Nên đi du học Hàn Quốc ngành makeup tại trường nào?

Tại Hàn Quốc có vô số trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành makeup. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn ngôi trường mình yêu thích, phù hợp với kinh tế gia đình. Sau đây chúng tôi xin gợi ý tới bạn một số trường được đánh giá cao nhất.

Đại học Youngsan: Có số lượng học sinh đông nhất

Hình ảnh Đại học Đại học Youngsan - Ngôi trường dạy makeup nổi tiếng tại Hàn Quốc
Hình ảnh Đại học Đại học Youngsan – Ngôi trường dạy makeup nổi tiếng tại Hàn Quốc

Nhờ có sự giảng dạy của các giáo sư, chuyên gia makeup hàng đầu thế giới trường đã khẳng định được vị thế của mình. Đại học Youngsan đã nhanh chóng xây dựng hệ thống bậc đại học, cao học và cao đẳng.
Hiện nay số học sinh theo học tại trường đã hơn 9000 người. Theo sự báo con số này sẽ còn tăng lên đáng kể. Bởi trường không chỉ dạy mỗi ngành trang điểm mà còn nhiều ngành khác nữa, điển hình như ngành da liễu.

Du học Hàn Quốc ngành makeup tại Trường Đại học Seo Kyeong

Trường Đại học Seo Kyeong được đánh giá là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực nghệ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Trường có trang bị hệ thống trang hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm phục vụ quá trình học tập của học viên.
Các giảng viên tại trường là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và thế giới. Do đó, bạn sẽ cơ hội được học tập và phát triển năng lực của bạn thân.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số trường cao đẳng khác không kém phần nổi tiếng như:

• Cao đẳng Myongji
  • Cao đẳng khoa học Jeobuj
  • Cao đẳng khoa học Mokpo

Du học Hàn Quốc ngành makeup được dự báo sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Cho nên, nếu thật sự yêu thích makeup hãy liên hệ ngay AVT Education – Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín để được tư vấn, làm thủ dục đi học. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội du học nhé!

Tại chuyên mục “Các ngành học tại Hàn Quốc” tập hợp đầy đủ thông tin về các ngành học “HOT, bạn nên tìm đọc thêm.

1.4/5 - (5 bình chọn)