Du học Hàn Quốc ngành kế toán để trở thành kế toán viên quốc tế

Ngành kế toán chưa bao giờ là ngành hết hot trên thế giới. Với số lượng các tập đoàn lớn, công ty và doanh nghiệp ngày càng gia tăng, nhu cầu nhân sự kế toán càng nhiều. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sinh viên nắm bắt được xu thế này và theo học chuyên ngành kế toán. Vậy làm thế nào để bạn trở nên khác biệt? Hãy hướng đến môi trường quốc tế bằng việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kế toán.

Đầu tư cho tương lai luôn là một sự đầu tư dài hạn nhưng không hề phí phạm. Bạn băn khoăn, du học kế toán tại Hàn Quốc liệu có tốt? Nhất là khi so sánh với việc theo học tại các quốc gia châu Âu hoặc Mỹ? Tấm bằng kế toán tại Hàn Quốc có được các công ty tại Việt Nam chào đón. Tìm hiểu 4 lợi ích du học Hàn Quốc ngành kế toán dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Trải nghiệm môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Hàn Quốc nổi tiếng với môi trường học tập tiên tiến ở châu Á. Chính phủ Hàn Quốc rất coi trọng việc tiếp thu phong cách giảng dạy từ phương Tây. Với chuyên ngành kế toán, Hàn Quốc chú trọng phát triển kỹ năng ứng dụng và thực hành hơn là lý thuyết. Sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin thực hiện các nghiệp vụ kế toán. Dĩ nhiên là sẽ không phải đào tạo lại.

Cơ sở vật chất hiện đại, phong cách giáo dục mở cửa là đặc trưng của giáo dục Hàn Quốc. Nội dung giảng dạy ngành kế toán ở Hàn Quốc còn tích hợp những chứng chỉ kế toán quốc tế. Sinh viên Việt Nam vừa được học thêm một ngoại ngữ mới, vừa có kiến thức chuẩn về kế toán. Đúng là điểm tuyệt với khi du học Hàn Quốc ngành kế toán.

Cơ hội việc làm rộng mở khi du học Hàn Quốc ngành kế toán

Cơ hội việc làm tại Việt Nam

Du học Hàn Quốc ngành kế toán tạo cơ hội có được việc làm tốt cho sinh viên Việt

Việt Nam là một môi trường đầu tư vô cùng hấp dẫn với Hàn Quốc. Nhiều tập đoàn lớn Hàn Quốc đã có mặt ở Việt Nam. Ví dụ như Samsung, Lotte, Huyndai… và rất nhiều công ty lớn khác. Nhu cầu nhân lực tiếng Hàn, đặc biệt là khối kế toán chất lượng cao tăng lên đáng kể. Cơ hội cho sinh viên du học Hàn Quốc ngành kế toán trở về nước làm việc là điều không thể phủ nhận.

Cơ hội việc làm ở Hàn Quốc

Ngành kế toán không chỉ hot ở Việt Nam mà ngay tại Hàn Quốc cũng vô cùng hấp dẫn. Sinh viên kế toán ra trường thường được các công ty săn đón. Các bạn sẽ được chào mời với mức lương hấp dẫn. Chính vì thế, du học Hàn Quốc ngành kế toán mở ra cho sinh viên Việt cơ hội làm việc rất cao. Đặc biệt là cơ hội này sẽ ở ngay tại Hàn Quốc.

Sinh viên Việt Nam có điểm mạnh là sự thông minh, học hỏi nhanh. Ngoài ra, sinh viên Việt còn có tố chất chăm chỉ và chịu được áp lực công việc. Đó là những yếu tố mà các doanh nghiệp Hàn Quốc rất ưu thích. Nhất là khi thanh niên Hàn Quốc không hứng thú với các công việc liên quan nhiều đến con số.

Một số ngành học khác cũng cũng rất HOT tại Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo như:

Vừa học vừa làm tăng thêm thu nhập

Khi du học tại Hàn Quốc, sinh viên Việt Nam có có hội được vừa học vừa làm. Đó là một chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế tích lũy thêm kinh nghiệm và học hỏi văn hóa Hàn. Du học Hàn Quốc ngành kế toán mở ra con đường du học và trải nghiệm cho sinh viên Việt Nam vốn nhút nhát.

Cơ hội chuyển đổi visa định cư tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành kế toán mở ra cho sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội

Nhiều bạn trẻ Việt Nam nhạy bén đã tận dụng cơ hội làm việc tại Hàn Quốc để định cư ở lại. Chỉ cần bạn làm việc đủ số năm, được công ty tại Hàn Quốc đứng ra bảo trợ visa là bạn đã có cơ hội chuyển đổi visa định cư tại Hàn Quốc. Đó là phần thưởng cho sự nỗ lực của sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội định cư.

Nếu bạn đã trót phải lòng các con số, với tài chính thì du học Hàn Quốc ngành kế toán là sự lựa chọn hoàn hảo. Một trong những đất nước hiện đại nhất châu Á, môi trường học tập chất lượng cao mà rất gần nhà. Sinh viên Việt Nam đứng trước nhu cầu nhân lực kế toán tài chính của thị trường hãy tìm cho mình một lối đi đúng đắn. Hãy đi du học Hàn Quốc ngành kế toán để tự nâng cao vì thế của bản thân mình trong xã hội.

Các bạn có thể tìm đọc thêm một số bài viết khác trong mục “các ngành học tại Hàn Quốc” của AVT Education.