Du học Cao đẳng nghề visa D2-1

Du học Cao đẳng nghề visa D2-1
Du học Cao đẳng nghề visa D2-1
Đánh giá bài viết

Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn du học cao đẳng nghề visa D2-1. Đây là chương trình có rất nhiều ưu điểm và đem lại những cơ hội tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cụ thể về chương trình này. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết nhé.

Du học cao đẳng nghề visa D2-1 là gì?

Đây là hình thức du học dành cho sinh viên quốc tế của trường được cấp phép đào tạo nghề. Sinh viên tham gia chương trình sẽ học chuyên ngành hệ cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng nghề.

Quyền lợi của du học sinh

  • Học nghề ở 1 đất nước tiên tiến, hiện đại
  • Nhận bằng cao đẳng nghề có giá trị cao
  • Nhiều thời gian đi làm thêm
  • Chuyển đổi visa từ D2-1 sang E7. Loại visa E7 cho phép ở lại làm việc lâu dài và đón người thân sang làm việc.

Ưu điểm khi du học cao đẳng nghề visa D2-1

Điều kiện tuyển sinh đơn giản

Điều kiện tuyển sinh đơn giản, tương đối dễ dàng. Dù tuổi cao, điểm học bạ thấp hay ở một số vùng thuộc danh sách đen vẫn có thể đăng ký. Đây là 1 cơ hội mở dành cho nhiều đối tượng. Vì vậy bất cứ ai có nhu cầu sang Hàn Quốc đều có thể tham khảo.

Điều kiện tuyển sinh đơn giản, tương đối dễ dàng.
Điều kiện tuyển sinh đơn giản, tương đối dễ dàng.

Chương trình học ít, được làm thêm nhiều

Nếu mục đích của bạn là kiếm tiền thì đây là điều hấp dẫn nhất. Tổng số giờ học lý thuyết chỉ dưới 30% tổng số giờ. Số giờ còn lại bạn được đi thực tập và hưởng lương cơ bản. Một số trường chỉ học lý thuyết trong thời gian 3 tháng, thời gian còn lại đi thực tập hưởng lương. Về mặt lý thuyết là đi thực tập nhưng thực chất đó là đi làm. Vì vậy mức lương bạn nhận được tương đối cao.

Tổng thời gian học ngắn

Tùy theo chuyên ngành mà thời gian học sẽ khác nhau. Thông thường sẽ trong khoảng 2-3 năm. Sau thời gian này bạn có thể xin chuyển sang visa D10 đi làm. Với visa D10 bạn được phép ở lại Hàn Quốc làm việc trong 2 năm. Trong thời gian này nếu không vi phạm nghiêm trọng sẽ được kí hợp đồng dài hạn với doanh nghiệp. Lúc này bạn có cơ hội chuyển đổi sang visa E7. Visa E7 là loại visa được phép bảo lãnh người thân sang làm việc.

Điều kiện tham gia chương trình

Điều kiện du học cao đẳng nghề visa D2-1 không khó khăn. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đáp ứng được một số điều kiện cần. Những tiêu chí cần thiết đó là:

  • Điểm học bạ THPT trên 5,0
  • Có bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • Điểm trung bình học bạ cấp 3 trên 5,0
  • Tuổi 18-30 hoặc có thể cao hơn nếu có bằng cao đẳng, đại học
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh lao phổi
  • Không có tiền án tiền sự. Không bị hạn chế hoặc cấm xuất nhập cảnh khỏi Việt Nam
  • Tiếng Hàn tối thiểu phải đạt trình độ Topik 2. Đây là tiêu chí quan trọng nhất nhưng không đáng lo. AVT Education sẽ đào tạo tiếng, hỗ trợ thi chứng chỉ cho bạn. Đảm bảo bạn chắc chắn có Topik 2 để đủ điều kiện tham gia du học.

Hướng dẫn đăng ký du học cao đẳng nghề visa D2-1

Nếu có nhu cầu du học cao đẳng nghề visa D2-1 hãy liên hệ ngay với AVT Education.

Nếu có nhu cầu du học cao đẳng nghề visa D2-1 hãy liên hệ ngay với AVT Education. Đội ngũ tư vấn viên của AVT sẽ tư vấn nhiệt tình để cùng bạn chuẩn bị hồ sơ. Với trường hợp chưa có chứng chỉ tiếng Hàn bạn sẽ được sắp xếp lớp học tiếng. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ thi chứng chỉ. AVT Education bao đỗ chứng chỉ tiếng Hàn. Vì vậy bạn có thể yên tâm về điều kiện Topik 2 này.

Trường hợp đã có Topik 2, AVT Education sẽ xử lý hồ sơ nhanh chóng. Các việc như liên hệ trường nhận thư mời, phỏng vấn với trường… bạn không cần phải lo lắng.

Một điều quan trọng nhất để đi du học theo chương trình visa D2-1 đó chính là visa. Điều này AVT Education sẽ đồng hành cùng bạn chuẩn bị từ A-Z. Hồ sơ của bạn được sắp xếp đúng quy định đồng thời rèn luyện phỏng vấn với Đại sứ quán. Theo đó tỉ lệ đỗ visa ở AVT Education gần như 100%.

Toàn bộ thời gian từ lúc chuẩn bị hồ sơ tới khi xuất cảnh chỉ 2-4 tháng. Khi tới Hàn Quốc bạn có thể bắt tay ngay vào học tập, làm việc. Các vấn đề kí túc xá, nơi thực tập, việc làm thêm đã được sắp xếp sẵn sàng. Vì vậy lựa chọn AVT Educaion các bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, nhiều cơ hội cho tương lai… Vậy còn chần chừ gì mà không nộp hồ sơ ngay cho AVT Education để du học cao đẳng nghề visa D2-1?

Bạn quan tâm đến học nghề tại Đức - Nhật Bản - Hàn Quốc

Gửi một bình luận

Gọi điện
Tư vấn miễn phí