DU HỌC HÀN NGAY – NHẬN LIỀN TAY HỌC BỔNG 10 TRIỆU ĐỒNG

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và Hàn Quốc đều đang có dấu hiệu ổn định và kiểm soát. Để động viên tinh thần, AVT Education dành tặng những suất học bổng với tổng giá trị lên tới 800 triệu đồng.

Kỳ tuyển sinh nhập học tháng 9 năm 2020 đã khởi động. Các bạn đang ấp ủ ý định du học Hàn Quốc nay có thể bớt phần gánh nặng với học bổng từ AVT Education. Học viên làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại AVT sẽ được:

Nhận ngay học bổng 10 triệu đồng.

Đặc biệt, học viên khóa tiếng Hàn trực tuyến tại AVT sẽ được áp dụng đồng thời học bổng 2 triệu đồng.

Đây chính là cơ hội để:

• Chinh phục Hàn Quốc không cần phỏng vấn Đại sứ quán với trường cấp code.
  • Yêu cầu hồ sơ đơn giản.
  • Du học Hàn chi phí thấp – Nhập học ngay.

Đối tượng được nhận học bổng:

• Học sinh lớp 12 làm hồ sơ du học sớm. Do chưa hoàn thành chương trình học tập tại trường THPT, học sinh lớp 12 có thể đăng ký làm hồ sơ du học sớm. AVT tạo điều kiện đặc biệt để học viên có thể học tiếng Hàn trực tuyến. Đẩy nhanh tốc độ với cơ hội phỏng vấn và nhận thư mời trúng tuyển của trường ngay từ khi chưa có bằng THPT, chỉ yêu cầu bảng điểm cấp III.
  • Các bạn đã tốt nghiệp THPT ở độ tuổi từ: 19 – 23 (Sinh năm: 1997 – 2001). Đặc biệt, đây là lứa tuổi vẫn còn nhiều băn khoăn, chưa có định hướng hay cái nhìn rõ ràng về tương lai của bản thân. Du học Hàn Quốc là môi trường tốt để đặt mục tiêu phấn đấu, mở rộng tương lai với tiếng Hàn cùng tấm bằng đại học danh giá. Giáo dục Hàn Quốc mang chất lượng vươn tầm quốc tế. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Hàn, bạn có đủ khả năng làm việc tại những tập đoàn lớn, cơ hội thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm tùy ngành nghề và quốc gia bạn làm việc.
  • Học viên khóa tiếng Hàn trực tuyến miễn phí của AVT Education. Đây là ưu đãi đặc biệt AVT Education dành tặng những bạn học viên đã đồng hành cùng AVT trong thời gian vừa qua. Đó là những người có cùng niềm đam mê với Hàn Quốc nói chung và tiếng Hàn nói riêng.

Thời hạn áp dụng: 1/6/2020 – 15/7/2020

Ưu đãi này áp dụng với nhóm hơn 20 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc.