Đại học Mở Hàn Quốc – đại học đào tạo trực tuyến

Đại học Mở Hàn Quốc- đại học đào tạo trực tuyến

Đại học Mở Hàn Quốc là đại học đầu tiên tại Hàn Quốc đào tạo từ xa. Việc đi đầu trong phong trào giáo dục mở đã đóng góp rất nhiều thành tựu cho giáo dục Hàn Quốc. Đại học Mở Hàn Quốc cũng là điểm đến được nhiều sinh viên lựa chọn để thay đổi phương pháp học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngôi trường đại học thành tựu này nhé.

Tham khảo ngay nếu bạn đang gặp khó khăn lớn: Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Giới thiệu tổng quan về Đại học Mở Hàn Quốc

Đại học Mở Hàn Quốc (KNOU) thành lập năm 1972, đào tạo được hơn 600.000 sinh viên. Những sinh viên này gồm các đối tượng đại học và sau đại học. Đây đều là những nhân tài và có ảnh hưởng nhiều đến xã hội Hàn Quốc. Khác với những trường đại học khác, mục tiêu của Đại học Mở Hàn Quốc không chỉ là phổ cập giáo dục. Ngôi trường này đã tự làm nên một chuẩn mực giáo dục mới đó là đào tạo từ xa. Phạm vi đào tạo không vươn rộng ra từ phạm vi quốc gia đến toàn cầu.

Đại học Mở quốc gia Hàn Quốc
Dạy học trực tuyến để biến việc học tập suốt đời thành hiện thực cho mọi người

Tầm nhìn của trường trong đến năm 2020 gồm:

• Đa dạng hóa chương trình giảng dạy
  • Phát triển chương trình giảng dạy định hướng tương lai
  • Phát triển mô hình tùy chỉnh cho giáo dục từ xa
  • Phát huy năng lực giảng dạy
  • Thúc đẩy cơ sở hạ tầng nghiên cứu tốt hơn
  • Thúc đẩy năng lực nghiên cứu
  • Tăng cường công khai
  • Bồi dưỡng môi trường học tập có mặt khắp nơi
  • Mở rộng giao lưu quốc tế
  • Đảm bảo chất lượng giáo dục ở cấp quốc tế
  • Điều tra thị trường nước ngoài

Đại học Mở Hàn Quốc rất tích cực trong các công tác quốc tế. Hiện nay, trường đã bắt tay hợp tác với 26 trường đại học toàn cầu. Đây được cho là bước đi tốt cho tham vọng giáo dục toàn cầu hóa mà lãnh đạo nhà trường đặt ra. Điều này đã giúp đại học Mở lọt vào top những trường đáng học nhất.

Websitehttps://www.knou.ac.kr

Bạn có thể xem thêm các trường đại học đáng học sau:

Phương pháp học tập của sinh viên tại Đại học Mở Hàn Quốc

Những phương tiện được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên:

• Sách giáo khoa

Dù là phương pháp học mới nhưng sinh viên vẫn cần đến sách giáo khoa. Cuốn này giải thích hữu ích và nội dung học tập do giảng viên trường biên soạn.

• Hướng dẫn phát sóng truyền hình

Open University Network (OUN) là một kênh giáo dục trên các mạng truyền hình cáp, vệ tinh và IP.

• Hướng dẫn đa phương tiện

Đây là loại hướng dẫn khuếch đại hiệu quả học tập. Nó cung cấp hướng dẫn bằng video, văn bản và các phương tiện trực quan khác cho người học.

Phương pháp học tập
Đại học Mở Hàn Quốc có đủ điều kiện về phương tiện học tập
  • Hướng dẫn âm thanh

Nó được cung cấp cho các khóa học tập trung vào hội thoại ngoại ngữ và giải thích âm thanh, và có sẵn dưới dạng tệp âm thanh trên Internet.

• Hướng dẫn dựa trên web (WBI)

Thiết kế các hoạt động dạy và học tích cực hai chiều. Các hoạt động tại đây gồm các dự án nhóm, thảo luận trực tuyến,… Cách học này khuyến khích sinh viên tham gia và khắc phục những hạn chế của phương tiện truyền thông.

• Khóa học mặt đối mặt

Sinh viên năm nhất, năm hai và tháng sáu được yêu cầu tham gia ba đến bốn khóa học mặt đối mặt. Đây là cách để sinh viên có nhiều tương tác hơn với giảng viên giảng và các sinh viên.

• Hướng dẫn hội nghị truyền hình

Nó được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập gần nhất với môi trường học tập trực diện. Mục đích khóa học để thu hẹp khoảng cách vật lý giữa giảng viên và sinh viên.

Học bổng trường Đại học Mở Hàn Quốc

Học bổng là vấn đề được đông đảo du học sinh Hàn Quốc quan tâm. Đây cũng là yếu tố thu hút sinh viên quốc tế của các trường. Chương trình học bổng khi du học tại đây gồm:

Học bổng Đại học Mở Hàn Quốc

• Học bổng giảm học phí có giá trị gồm lệ phí và phần trăm học phí. Đối tượng nhận được học bổng này gồm: sinh viên xuất sắc, Ban thành viên của hội sinh viên, Người nhận an sinh và phúc lợi xã hội, Gia đình thu nhập thấp, Sinh viên mới.
  • Học bổng trợ lý sinh viên: Đối tượng ứng tuyển là trợ lý sinh viên được trợ cấp lương hàng tháng.
  • Học bổng quỹ phát triển đại học dành cho học sinh gương mẫu, học sinh chăm chỉ. Sinh viên được miễn một phần học phí mỗi kỳ.
  • Học bổng báo chí KNOU dành tặng sinh viên từ các gia đình thu nhập thấp và thấp. Giá trị học bổng là 200.000 won mỗi học kỳ.
Đại học mở Hàn Quốc
Là một trong 10 ngôi trường đáng học nhất tại Hàn Quốc

Học bổng bên ngoài đại học

Ngoài học bổng của trường Đại học Mở Hàn Quốc, bạn sẽ được nhận học bổng từ các tổ chức:

• Học bổng quốc gia dành cho sinh viên từ gia đình thu nhập thấp có mức thu nhập từ 8 trở xuống. Ngoài ra, học sinh từ các gia đình lớn có nhiều hơn ba trẻ em có yêu cầu GPA tối thiểu của KOSAF cũng sẽ được nhận.
  • Học bổng du học quốc gia: sinh viên từ gia đình có thu nhập thấp có mức thu nhập từ 7 trở xuống với yêu cầu GPA tối thiểu của KOSAF.
  • Học bổng khác

Đại học Mở Hàn Quốc luôn là lựa chọn số 1 cho những sinh viên thích phương pháp đào tạo trực tuyến. Để đăng ký du học Hàn Quốc tại đây, mời bạn liên hệ với AVT Education để tư vấn hồ sơ. Bạn có thể tham khảo thông tin các trường đại học khác ở Hàn Quốc tại đây: https://avt.edu.vn/han-quoc/truong-dai-hoc

5/5 - (1 bình chọn)